Đường ngang nguy hiểm

03/07/2022, 05:49 - Lượt đọc: 1,098

Con đường liên thôn từ trung tâm xã Hàm Hiệp qua thôn Đại Lộc được trải nhựa, người xe qua lại nhộn nhịp.

bien-bao-mo.jpg
Biển báo “chú ý tàu hỏa” cũ, chữ mờ, khó đọc.
d9uong-ngang-ham-hiep.jpg
Các phương tiện qua đường sắt trong ngày khá nhiều.

Ngay đoạn đầu tuyến đường có đường sắt Bắc – Nam cắt ngang. Song, tại đây không có rào chắn, mỗi khi tàu lửa chạy qua thật nguy hiểm. Ông Ngô Văn Mạnh, ngụ tại xã Hàm Hiệp (Hàm Thuận Bắc) chia sẻ: “Tại điểm giao nhau giữa đường sắt và đường liên thôn xã Hàm Hiệp không có rào chắn và không lắp đặt đầy đủ các biển báo cần thiết, nên các phương tiện lưu thông qua lại rất nguy hiểm. Điều đáng nói là tại đây cơ quan chức năng có đặt một biển báo (từ hướng thôn Đại Lộc về trung tâm xã) ghi “chú ý tàu hỏa” nhưng biển báo quá cũ, không còn rõ chữ, nên người đi đường không thể đọc được. Vì thế, các phương tiện lưu thông qua đây ít chú ý, rất dễ xảy ra tai nạn giao thông.

Thiết nghĩ, để bảo đảm an toàn giao thông nơi giao cắt đường ngang với đường sắt tại địa bàn xã Hàm Hiệp, ngành chức năng cần kiểm tra, chỉnh trang, sơn sửa lại các biển báo giúp người đi đường có ý thức chấp hành tốt luật giao thông đường bộ và cẩn trọng, chú ý khi lưu thông qua đường sắt.

N. B

Bài liên quan
Cần chỉnh trang lại các panô trước công sở
Sáng ngày 3/6/2022 khi vào làm việc với cán bộ văn hóa xã Tiến Lợi (Phan Thiết) tôi chợt nghe một người dân phản ánh:

(0) Bình luận
Nổi bật
Bí thư Tỉnh ủy làm việc với đoàn công tác Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam
BTO- Sáng 12/8, đồng chí Dương Văn An - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã có buổi làm việc với đoàn công tác của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam do đồng chí Nguyễn Phương Nga – Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam làm trưởng đoàn. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Văn Phong - Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo các sở, ngành liên quan.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đường ngang nguy hiểm