Theo dõi trên

Hỗ trợ tiền trồng lúa không công bằng

25/12/2016, 12:20

BTO - Ông Bùi Văn Vinh đại diện cho hàng chục hộ nông dân ở thôn Bình Nghĩa, xã Bình Tân, huyện Bắc Bình bức xúc: “Năm 2013 – 2014 xã Bình Tân thực hiện việc hỗ trợ tiền trồng lúa cho nông dân là 50.000 đồng/sào lúa. Nhưng năm 2015 không hỗ trợ, không hiểu lý do vì sao? Năm 2016 hỗ trợ nhưng có ruộng được hỗ trợ, ruộng không được hỗ trợ? Đặc biệt 2 ruộng kề bên nhau nhưng có ruộng được hỗ trợ 50.000 đồng, có ruộng chỉ được hỗ trợ 10.000 đồng?”.

Việc làm này chúng tôi thấy không công bằng. Đề nghị UBND xã Bình Tân xem xét và có biện pháp giải quyết sao cho công bằng để người dân an tâm sản xuất.

Đỗ Khắc Thể



(0) Bình luận
Bài liên quan
Nổi bật
Công bố các quyết định thành lập Đảng bộ các xã, phường, đặc khu mới trước ngày 10/7/2025
Ban Thường vụ Tỉnh ủy vừa ban hành Đề án ‏“‏Kết thúc hoạt động đảng bộ các huyện, thị xã, thành phố; thành lập đảng bộ xã, phường, đặc khu trực thuộc Tỉnh ủy Bình Thuận” (Đề án). Việc xây dựng Đề án là yêu cầu cần thiết, đáp ứng yêu cầu tinh gọn tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tỉnh, hoạt động hiệu lực, hiệu quả và đúng tinh thần chỉ đạo của Trung ương… Theo Đề án, mốc thời gian công bố các quyết định thành lập Đảng bộ các xã, phường, đặc khu mới là trước ngày 10/7/2025.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hỗ trợ tiền trồng lúa không công bằng