Hoàn tất trao thưởng cho các đơn vị tham gia Đại hội TDTT lần thứ IX

16/09/2022, 14:45 - Lượt đọc: 366

BTO-Chiều 15/9, ông Bùi Thế Nhân – Giám đốc Sở VHTT&DL đã có thông báo chính thức về kết quả tổ chức Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Bình Thuận lần thứ IX năm 2022 cho các đơn vị.

Cho đến nay, Đại hội TDTT tỉnh Bình Thuận lần thứ IX năm 2022 đã thành công, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong điều kiện còn khó khăn về mọi mặt. Tuy nhiên, theo đánh giá của Ban tổ chức Đại hội TDTT tỉnh Bình Thuận lần thứ IX được chia làm 2 giai đoạn với 16 môn thể thao đã được tổ chức, gồm: Cầu lông, Bóng chuyền hơi nữ, võ cổ truyền, taekwondo, bóng đá bãi biển, bóng chuyền bãi biển, billiards, futsal, việt dã, xe đạp, 3 môn thể thao phối hợp (bơi, chạy, trượt đồi cát), bóng chuyền nam, bóng đá 11 người (vòng chung kết), golf, vovinam, điền kinh.

dsc08689.jpg

Có 41 đoàn đăng ký tham gia với số lượng vận động viên tham dự là 1.628 người, trong đó có 483 vận động viên nữBan Tổ chức Đại hội TDTT tỉnh đã trao 153 bộ huy chương cho các vận động viên tham gia thi đấu đạt thành tích xuất sắc; tặng cờ và tiền thưởng cho các đoàn thể thao có thành tích xuất sắc tại Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Bình Thuận lần thứ IX năm 2022. Cụ thể, Hạng nhất toàn đoàn thuộc về thành phố Phan Thiết với thành tích đạt được 35 HCV, 31 HCB và 28 HCĐ; Hạng nhì toàn đoàn thuộc về huyện Tánh Linh với 23 HCV, 5 HCB và 5 HCĐ.

Tiếp đó, huyện Hàm Thuận Nam với thành tích đạt được 15 HCV, 15 HCB và 23 HCĐ. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng khen thưởng cho huyện Hàm Thuận Bắc là đơn vị tổ chức tốt Đại hội Thể dục thể thao cấp huyện. Huyện Tuy Phong đạt thành tích là đơn vị tham gia tốt Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Bình Thuận lần thứ IX. Công an tỉnh đạt thành tích đơn vị dẫn đầu khối các sở, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang tham gia tốt Đại hội TDTT tỉnh. Công ty TNHH Thương mại quảng cáo Minh Khang đạt thành tích là đơn vị dẫn đầu khối trường đại học, cao đẳng, trung cấp, trung học phổ thông và doanh nghiệp.

dsc08691.jpg

Tại Đại hội TDTTtỉnh Bình Thuận lần thứ IX đã ghi nhận 7 kỷ lục đã được phá ở môn điền kinh, Ban Tổ chức Đại hội TDTT tỉnh đã có quyết định công nhận 7 kỷ lục này và trao chứng nhận cho các vận động viên.

QUANG NHÂN


(0) Bình luận
Bài liên quan
Ra mắt “Câu lạc bộ đàn tính, hát then, hát dân ca dân tộc Tày- Nùng”
BTO-Xã Sông Bình, huyện Bắc Bình vừa tổ chức Lễ ra mắt thành lập "Câu lạc bộ đàn tính, hát then, hát dân ca dân tộc Tày Nùng”.
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hoàn tất trao thưởng cho các đơn vị tham gia Đại hội TDTT lần thứ IX