Hướng tới Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII nhiệm kỳ 2022-2027

Anh Trương Minh Quang được tín nhiệm giữ chức vụ Bí thư Tỉnh đoàn
một năm trước Chính trị
BTO-Chiều 10/8, tại Hội trường A – Trung tâm Hội nghị tỉnh, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII đã họp phiên bế mạc sau 1,5 ngày làm việc tích cực, nghiêm túc và trách nhiệm.
 • Khơi dậy sức sáng tạo của thanh niên
  một năm trước Chính trị
  Nhân dịp Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII (nhiệm kỳ 2022 – 2027), đồng chí Nguyễn Hoài Anh – Ủy viên Dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã có cuộc trả lời phỏng vấn Báo Bình Thuận. Báo Bình Thuận trân trọng giới thiệu nội dung phỏng vấn.
 • Niềm tin và kỳ vọng vào tuổi trẻ Bình Thuận
  một năm trước Chính trị
  Hôm nay (9/8), Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khai mạc, nhiều đại biểu đã gửi gắm niềm tin và kỳ vọng Đại hội Đoàn sẽ có nhiều đổi mới, bứt phá để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi ngày càng thiết thực, hiệu quả, quan tâm, chăm lo nhu cầu, lợi ích chính đáng của thanh niên.
 • Làm mới để bước đi cùng thanh niên
  một năm trước Giáo dục - Thanh niên
  Bình Thuận đang trong xu thế phát triển chung của cả nước, với cả những thuận lợi và thách thức. Tổ chức Đoàn không nằm ngoài guồng quay ấy. Hơn lúc nào hết, nếu không thay đổi, tổ chức Đoàn khó chuyển động cùng nhịp với người trẻ. Do đó, nhiệm kỳ qua tổ chức Đoàn đã tự làm mới mình, tạo những dấu ấn trong hoạt động để bước đi thật gần, thật sát với nhịp sống của tuổi trẻ tỉnh nhà.
 • Bình Thuận sẵn sàng tổ chức Đại hội Đoàn điểm cấp tỉnh
  một năm trước Chính trị
  Bình Thuận vinh dự khi được Trung ương Đoàn lựa chọn làm đơn vị tổ chức Đại hội điểm cấp tỉnh của cả nước. Đây là cơ hội để tổ chức Đoàn và tuổi trẻ tỉnh nhà khẳng định vai trò quan trọng trong hệ thống chính trị và xã hội. Đến thời điểm này công tác chuẩn bị tổ chức đại hội đã và đang được thực hiện với tinh thần khẩn trương, chu đáo. Tuổi trẻ Bình Thuận quyết tâm tổ chức thành công sự kiện quan trọng này.
 • Những lá thư gửi niềm tin
  một năm trước Giáo dục - Thanh niên
  Trước thềm Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027, nhiều đội viên, đoàn viên đã chia sẻ tâm tư, tình cảm vào những lá thư gửi đến Đại hội Đoàn. Những lá thư ấy có thể mang nhiều tình cảm và suy nghĩ khác nhau, nhưng đều chung một niềm tin, lý tưởng mà các bạn gửi gắm cho Đoàn.
 • Đoàn Thanh niên Công an tỉnh: Nhiều công trình, phần việc thiết thực giúp dân
  một năm trước Giáo dục - Thanh niên
  Đầu tháng 8, tôi về xã Bắc Ruộng, huyện Tánh Linh nơi Đoàn Thanh niên Công an tỉnh vừa có chương trình “Hành quân xanh” sửa chữa đường và trao tặng “Đường cờ Tổ quốc”.
 • Những trái tim rực lửa
  một năm trước Giáo dục - Thanh niên
  Thanh xuân đối với mỗi người trong chúng ta đều có khoảng trời rực nắng, thật đẹp và thật lạ. Và đối với những cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên khoác trên mình chiếc áo xanh tình nguyện, thanh xuân còn là sự cống hiến, là phấn đấu hết mình vì công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của địa phương nói riêng và tuổi trẻ Bình Thuận nói chung.
 • Trung ương Đoàn duyệt hồ sơ Đại hội Đoàn tỉnh Bình Thuận
  2 năm trước Giáo dục - Thanh niên
  BTO- Sáng 22/7, Tổ công tác chỉ đạo đại hội điểm của Trung ương Đoàn đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh đoàn về duyệt hồ sơ Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027.
 • Thường trực Tỉnh ủy làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh đoàn
  2 năm trước Chính trị
  BTO - Chiều 14/7, đồng chí Nguyễn Hoài Anh – Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh đoàn để cho ý kiến văn kiện Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027.
 • Thư gửi Đại hội Đoàn
  2 năm trước Giáo dục - Thanh niên
  BTO - Em tên là Bùi Nguyễn Nhật Khoa, đội viên chi đội 8A4, Liên đội trường THCS Hùng Vương, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Nhân dịp Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 sắp diễn ra, em xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến đại hội và chúc cho đại hội thành công tốt đẹp.
 • Thường trực Tỉnh ủy làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh đoàn về công tác chuẩn bị đại hội
  2 năm trước Chính trị
  BTO - Chiều 16/6, đồng chí Nguyễn Hoài Anh – Ủy viên Dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh đoàn về tình hình, công tác chỉ đạo, tổ chức đại hội đoàn các cấp và Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027.
 • Hoàn thành 100% đại hội Đoàn cấp huyện nhiệm kỳ 2022 – 2027
  2 năm trước Chính trị
  Tính đến ngày 12/6/2022, Bình Thuận đã hoàn thành 100% đại hội Đoàn cấp huyện và tương đương nhiệm kỳ 2022 – 2027, sớm hơn tiến độ do Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đề ra.
 • Hàm Thuận Nam: Đảm bảo đại hội Đoàn cấp huyện thành công
  2 năm trước Chính trị
  Là đơn vị được Tỉnh đoàn lựa chọn đại hội điểm cấp huyện, thị, thành phố, đến thời điểm này, 25/28 cơ sở Đoàn ở huyện Hàm Thuận Nam đã tổ chức thành công đại hội cấp cơ sở. Theo kế hoạch đến ngày 6/3 sẽ hoàn thành 100%.
 • Đảm bảo an toàn, thiết thực, hiệu quả trong công tác tổ chức đại hội Đoàn các cấp
  2 năm trước Chính trị
  Năm 2022 là năm tổ chức đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Đây là sự kiện chính trị quan trọng, là dịp để tuổi trẻ Bình Thuận tiếp tục thể hiện tinh thần dân chủ, đổi mới, sáng tạo, trách nhiệm và xung kích, tình nguyện trong sự nghiệp xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO