Theo dõi trên

Khám chữa bệnh miễn phí cho 300 người ở Đức Linh

10/12/2023, 09:14 - Lượt đọc: 942

Hội Chữ thập đỏ xã Mê Pu kết hợp với Đoàn bác sĩ Hội Chữ thập đỏ bệnh viện Hùng Vương – TP. Hồ Chí Minh tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho người nghèo, cụ già, người khuyết tật, nghi bị nhiễm chất độc da cam ở xã Mê Pu, huyện Đức Linh.

Qua 1 ngày làm việc khoa học, nhiệt tình, đoàn bác sĩ bệnh viện Hùng Vương đã khám, cấp thuốc miễn phí, trao tặng quà cho 300 bệnh nhân là những người nghèo, cận nghèo, các cụ già yếu, người khuyết tật, nghi bị nhiễm chất độc da cam. Các bệnh nhân được khám nội, ngoại tổng quát, siêu âm, khám phụ khoa, tim mạch, xương khớp và khám các loại bệnh khác. Số thuốc cấp miễn phí cho mỗi bệnh nhân trung bình có giá trị 200.000 đồng và mỗi phần quà tặng trị giá 100.000 đồng. Tổng giá trị tiền thuốc và quà tặng là 90 triệu đồng.

kb-mp.jpg
kb-mp2.jpg

Qua hoạt động trên đã góp phần chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân xã Mê Pu, huyện Đức Linh tạo điều kiện, động viên cho người nghèo, các cụ cao tuổi, người khuyết tật,  vươn lên trong cuộc sống.

NGUYỄN VĂN THẠNH


(0) Bình luận
Bài liên quan
 Khẩn trương khắc phục hậu quả vụ cháy tàu cá tại phường Phú Hài
BTO- UBND tỉnh vừa có công văn hỏa tốc chỉ đạo các đơn vị liên quan khẩn trương khắc phục hậu quả vụ cháy xảy ra trên địa bàn phường Phú Hài, thành phố Phan Thiết.
Nổi bật
Phan Thiết: Thanh niên hăng hái tình nguyện lên đường nhập ngũ
BTO-Trong 201 công dân Phan Thiết lên đường nhập ngũ, có 161 thanh niên làm nghĩa vụ quân sự, 40 thanh niên đi nghĩa vụ công an. Trong đó rất nhiều thanh niên tình nguyện, hăng hái lên đường nhập ngũ.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Khám chữa bệnh miễn phí cho 300 người ở Đức Linh