LAN NGỌC

Du lịch Bình Thuận khẳng định vị thế
4 tháng trước Du lịch
Bình Thuận ghi nhận những tín hiệu hồi phục và tăng trưởng khá ấn tượng của ngành du lịch trong năm 2022. Bước sang năm 2023, Bình Thuận đăng cai tổ chức Năm Du lịch quốc gia. Nhân dịp đầu Xuân Quý Mão, bà Nguyễn Lan Ngọc – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có cuộc trao đổi với Báo Bình Thuận về công tác chuẩn bị cho sự kiện quan trọng và ý nghĩa này.
  • Bình Thuận hướng tới điểm đến du lịch mang tầm quốc tế
    một năm trước Du lịch
    Để du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch (VHTTDL) đặt quyết tâm cao nhất nhằm phục hồi ngành du lịch sau thời gian dài bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi dịch Covid-19. Bà Nguyễn Lan Ngọc – Phó Giám đốc Sở VHTTDL đã có cuộc trao đổi với Báo Bình Thuận nhân dịp đầu xuân Nhâm Dần 2022.
  • Vườn lan Ngọc Điểm hơn 8.000 gốc phục vụ Tết
    7 năm trước Thông tin thị trường
    BTO- Ngọc Điểm là loại lan nở hoa vào mùa xuân, vàođúng dịp Tết Nguyên đán nên còn được gọi là lan Nghinh xuân, là một trong những loài lan sở hữu mùi hương quyến rũ bậc nhất trong họ nhà lan. Chọn một gốc lan Ngọc Điểm nở hoa trưng trong những ngày Tết được nhiều gia đình lựa chọn, bởi  ngoài làm đẹp không gian cho ngôi nhà, khi hoa nở, nó sẽ tỏa hương thơm dịu nhẹ khắp gian phòng khách.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO