Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí, phóng viên thường trú

17/06/2022, 16:05 - Lượt đọc: 1,650

BTO - Sáng 17/6, nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2022), ông Nguyễn Minh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, làm Trưởng đoàn, cùng lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông đã đến thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí thường trú Thông tấn xã Việt Nam, Hội Nhà báo tỉnh, Tạp chí Văn nghệ Bình Thuận, các phóng viên thường trú Đài Tiếng nói Việt Nam, Báo Tuổi Trẻ, Báo Sài Gòn giải phóng, Báo VnExpress.

dsc07541.jpg
Ông Nguyễn Minh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc mừng Thường trú Thông tấn xã Việt Nam và các phóng viên thường trú tại Bình Thuận.

Ông Nguyễn Minh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã thay mặt Tỉnh ủy, HĐND – UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tặng hoa, quà chúc mừng các đơn vị, các phóng viên thường trú trên địa bàn tỉnh.

dsc07548.jpg
dsc07552.jpg

Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ân cần thăm hỏi, cảm ơn các cơ quan đã luôn đồng hành cùng  UBND tỉnh trong thời gian qua.  Báo chí góp phần xây dựng cho sự phát triển của địa phương, nhất là trong thời điểm dịch Covid -19 xảy ra, các phóng viên đã phản ánh kịp thời tình hình dịch bệnh một cách đa chiều. Hy vọng trong thời gian tới, các cơ quan báo chí, các phóng viên thường trú tiếp tục sát cánh với UBND tỉnh cùng chính quyền địa phương trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội.

dsc07544.jpg

QUANG NHÂN

Bài liên quan
Tổng thống Zelensky: Ukraine sẵn sàng trở thành thành viên đầy đủ của EU
Tổng thống Ukraine Zelensky ngày 16/6 tuyên bố, Ukraine sẵn sàng trở thành một thành viên đầy đủ của EU.

(0) Bình luận
Nổi bật
Bí thư Tỉnh ủy làm việc với đoàn công tác Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam
BTO- Sáng 12/8, đồng chí Dương Văn An - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã có buổi làm việc với đoàn công tác của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam do đồng chí Nguyễn Phương Nga – Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam làm trưởng đoàn. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Văn Phong - Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo các sở, ngành liên quan.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí, phóng viên thường trú