Lật tàu đánh cá ở ngoài khơi bờ biển Hàn Quốc khiến 9 người mất tích

06/03/2023, 10:19 - Lượt đọc: 396

Lực lượng chức năng đang đẩy mạnh nỗ lực tìm kiếm những người mất tích, trong đó triển khai hơn 10 tàu thủy và 3 máy bay của lực lượng bảo vệ bờ biển và hải quân.

Theo Cảnh sát biển Nhật Bản vụ lật thuyền xảy ra vào khoảng 13h30 (giờ địa phương) ngày 5/3. Ngay khi nhận được thông tin Lực lượng bảo vệ bờ biển Nhật Bản đã điều máy bay trực thăng tới khu vực và chỉ phát hiện chiếc thuyền đang trôi dạt cách đảo Ishigaki khoảng 150 km về phía bắc. Lực lượng cứu hộ cũng tìm kiếm xung quanh khu vực này, nhưng chưa tìm thấy người mất tích nào.

7nguoi.jpg

Tàu tuần tra của Lực lượng Bảo vệ Bờ biển Nhật Bản. Ảnh: Lực lượng Bảo vệ Bờ biển Nhật Bản

Cảnh sát biển Nhật Bản cũng cho biết, trên thuyền đánh cá trước khi bị lật chở một người Đài Loan và 6 người Indonesia. Hiện lực lượng cứu hộ đang tiếp tục tìm kiếm những người mất tích.

Các nguồn tin từ phía Đài Loan cho biết, tàu đánh cá nặng hơn 53 tấn đã rời cảng phía bắc Đài Loan vào tối muộn ngày 27/2.

H LAN (TỔNG HỢP)


(0) Bình luận
Bài liên quan
Hy Lạp: Số nạn nhân thiệt mạng trong vụ tai nạn đường sắt tăng lên 57 người
Số nạn nhân thiệt mạng trong vụ hai tàu hỏa đâm trực diện ở Hy Lạp đã tăng lên 57 người. Lực lượng cứu hộ Hy Lạp đưa ra thông báo này ngày 2/3 và cho rằng hy vọng tìm thấy người còn sống sót trong các đống đổ nát sau vụ tai nạn đường sắt thảm khốc ngày càng giảm.
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Lật tàu đánh cá ở ngoài khơi bờ biển Hàn Quốc khiến 9 người mất tích