NHÀ SÁCH

Giảm giá sách tới 50% nhằm kích cầu văn hóa đọc
một năm trước Văn hóa - Thể thao
Chào mừng Ngày Sách và văn hóa đọc Việt Nam 21/4, các đơn vị xuất bản và nhà sách trên địa bàn TP. Phan Thiết đang tổ chức chương trình giảm giá hấp dẫn dành cho bạn đọc.
 • Vui hè ở nhà sách
  6 năm trước Văn hóa - Thể thao
  BT- Nghỉ hè, thay vì tìm chỗ học thêm cho con, nhiều phụ huynh đã hướng dẫn cho các em đến nhà sách tìm đọc các tác phẩm văn học, sách dạy kỹ năng sống, truyện tranh, tô màu... để giải trí và làm phong phú kiến thức.
 • Chợ giảm giá cuối tuần tại Nhà sách Phương Nam
  6 năm trước Văn hóa - Thể thao
  BTO- Nhà sách Phương Nam chi nhánh Phan Thiết đang tổ chức chương trình chợ giảm giá cuối tuần.
 • Trốn nắng ở…nhà sách
  7 năm trước Văn hóa - Thể thao
  BT- Mới vào hè nhưng thời tiết ở Phan Thiết mấy ngày gần đây khá nóng và oi bức, vì thế không mấy ngạc nhiên khi vào những ngày cuối tuần khá đông người dân đổ xô vào các quán cà phê ven biển, cà phê có phòng máy lạnh, nơi trồng nhiều cây xanh, hồ tiểu cảnh để trốn nắng. Vào ban đêm, các quán nước mía, quán nhậu, đồ ăn vặt dọc tuyến đường Trần Hưng Đạo, Hùng Vương, Võ Văn Kiệt, Tôn Đức Thắng… cũng tấp nập người ra kẻ vào, cười nói rổn rảng cả một dãy phố. Riêng với đám trẻ con, chúng cũng đã nhanh chóng tìm cho mình chỗ trốn nắng lý tưởng, đó là nhà sách.
 • Truy tìm tên trộm xe trước nhà sách
  7 năm trước Pháp luật
  BTO- Ngày 20/9, công an phường Lạc Đạo, TP Phan Thiết (Bình Thuận) đã tiến hành nhận diện và truy tìm tên trộm xe đạp điện trước nhà sách 107 Trần Phú, Phan Thiết theo như hình ảnh ghi lại từ camera an ninh mà chủ nhà sách này đã trình báo cho cơ quan công an.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO