Nhiều hoạt động hướng tới ngày Gia đình Việt Nam 28/6

26/06/2022, 14:33 - Lượt đọc: 1,254

Sáng nay, ngày 26/6 Hội Phụ nữ, Đoàn Thanh niên Phường Xuân An, Phan Thiết đã có nhiều hoạt động kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam 28/6.

Hội phụ nữ đã tổ chức sinh hoạt cho các hội viên hiểu thêm về ý nghĩa của ngày gia đình Việt Nam. Theo đó ngày Gia đình Việt Nam là một sự kiện văn hóa lớn nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của gia đình Việt Nam, là dịp để các gia đình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình văn hóa, hướng tới sự phát triển bền vững của gia đình trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế. Đồng thời tổ chức cho các gia đình tham gia hội thi cắm hoa, đổ nước vào chai, nấu cơm niêu…

Phía Đoàn thanh niên đã phối hợp với Đoàn thanh niên của PC09, PK 02 Công an tỉnh tặng quà cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn; ra quân cạo sạch các biển quảng cáo sai quy định, thực hiện làm tuyến đường thanh niên tự quản Tôn Đức Thắng…

Đây là những hoạt động hết sức có ý nghĩa thiết thực của các đoàn thể tại địa phương

img_4061.jpeg
Thi nấu cơm niêu.
img_4075.jpeg
Thi cắm hoa.
img_4091.jpeg
Trao giải cho các đội dự thi.
img_4057.jpeg
Đoàn thanh niên trao quà cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn.

THU THỦY

Bài liên quan
Bồi dưỡng kiến thức điều trị hậu Covid-19 bằng y dược cổ truyền
BTO- Sáng 24/6, 180 hội viên từ Hội Đông y các huyện, thị xã, thành phố và các chi hội trực thuộc trong tỉnh tham dự lớp bồi dưỡng cập nhật kiến thức điều trị hậu Covid-19 do Hội Đông y Bình Thuận phối hợp Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh tổ chức.

(0) Bình luận
Nổi bật
Bí thư Tỉnh ủy làm việc với đoàn công tác Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam
BTO- Sáng 12/8, đồng chí Dương Văn An - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã có buổi làm việc với đoàn công tác của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam do đồng chí Nguyễn Phương Nga – Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam làm trưởng đoàn. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Văn Phong - Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo các sở, ngành liên quan.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nhiều hoạt động hướng tới ngày Gia đình Việt Nam 28/6