Theo dõi trên

Phụ nữ Lực lượng Vũ trang tỉnh: Sôi nổi các hoạt động kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam

21/10/2022, 10:16

BTO-Nhân kỷ niệm 92 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, ngày 20/10, tại Bắc Bình, Hội phụ nữ của Lực lượng Vũ trang tỉnh (Công an, Quân Sự, Biên phòng) đã tổ chức các hoạt động sôi nổi, thiết thực.

Theo đó, phụ nữ của các đơn vị đã tổ chức hành quân về nguồn tại Bia địa chỉ đỏ Chiến khu Lê Hồng Phong (xã Hồng Phong, huyện Bắc Bình);  ra quân làm sạch 1 km bờ biển tại khu vực bãi biển thuộc xã Hòa Thắng (Bắc Bình); tổ chức đêm Gala biểu diễn thời trang với các bộ trang phục được phụ nữ 3 đơn vị thiết kế, hoàn thiện từ nguyên liệu là rác và vật liệu tái chế, giao lưu văn hóa văn nghệ...

Qua các hoạt động đã tạo sân chơi lành mạnh để các hội viên phụ nữ của 3 đơn vị vũ trang trong tỉnh có dịp giao lưu, học hỏi, nâng cao đời sống tinh thần, cũng như thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa các cơ sở hội. Đồng thời khích lệ động viên hội viên phụ nữ các đơn vị nổ lực hơn nữa trong thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao.

1-5-.jpg
Phụ nữ  3 đơn vị hành quân về nguồn tại Bia địa chỉ đỏ Chiến khu Lê Hồng Phong.
2...jpg
Tổ chức ra quân dọn vệ sinh môi trường biển.
3-.jpg
Trình diễn thời trang với các bộ trang phục được làm từ chất liệu tái chế từ rác.
4-1-.jpg
 trao  giải cho phần thi biểu diễn thời trang.

TRUNG THÀNH


(0) Bình luận
Bài liên quan
La Gi: Cải cách hành chính mang lại hiệu quả tích cực
Thời gian qua, UBND thị xã La Gi đã tập trung chỉ đạo quyết liệt, triển khai thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp trong thực hiện cải cách hành chính. Nhờ đó, kết quả giải quyết thủ tục hành chính cho cá nhân, tổ chức đạt tỷ lệ đúng hạn cao.
Nổi bật
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trong trái tim người dân Bình Thuận
Trong suốt cuộc đời mình, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng luôn là tấm gương sáng ngời, mẫu mực về đạo đức cách mạng của người chiến sĩ cộng sản, suốt đời cống hiến cho lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, vì hạnh phúc của nhân dân. Thông tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần được công bố, cán bộ, đảng viên, nhân dân trên khắp mọi miền đất nước đã bày tỏ sự kính trọng và niềm tiếc thương vô hạn đối với một nhà lãnh đạo vĩ đại, một nhân cách lớn của dân tộc Việt Nam.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phụ nữ Lực lượng Vũ trang tỉnh: Sôi nổi các hoạt động kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam