Sụt lún lề đường gây mất an toàn giao thông

04/12/2022, 05:08 - Lượt đọc: 3,054

Những cơn mưa lớn cuối tháng 11 và đầu tháng 12/2022 đã làm sụt lún một đoạn lề đường ven biển (khu vực bãi đá ông Địa, phường Phú Hài, thành phố Phan Thiết), ảnh hưởng đến bờ kè khu vực đá ông Địa và nguy cơ mất an toàn giao thông.

Khu vực đá ông Địa là một trong những thắng cảnh đẹp ven biển của thành phố Phan Thiết. Hàng ngày du khách và người địa phương đến đây khá đông để ngắm cảnh, tắm biển. Song, lòng đường nơi đây khá hẹp, các phương tiện giao thông thường đậu trên lề đường cùng với người đi bộ qua lại nhộn nhịp, nhất là buổi xế chiều. Tình trạng sụt lún lề đường với chiều dài hơn 2m, rộng 1m và sâu 2m gây ảnh hưởng đến bờ kè và tuyến đường. Vì khi mưa lớn nước sẽ xói lở bờ kè chắn sóng và hư hỏng tuyến đường nhựa.

sut-lun-le-duong.jpg
Lề đường sụt lún
sut-lun-ke.jpg
Bờ kè nguy cơ bị nước xói lở

Cơ quan chức năng của thành phố Phan Thiết cần sớm kiểm tra và sửa chữa kịp thời lề đường hư hỏng để bảo đảm bờ kè không bị xói lở, an toàn giao thông và giữ mĩ quan khu du lịch.

H. NHẬT


(0) Bình luận
Bài liên quan
Cần chỉnh trang lại lề đường Phạm Văn Đồng ( Phan Thiết)
Dọc theo đường Phạm Văn Đồng là bờ kè sông Cà Ty dài hơn 1km, thuộc phường Bình Hưng và Hưng Long, thành phố Phan Thiết.
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Sụt lún lề đường gây mất an toàn giao thông