Theo dõi trên

Tặng 88 phần quà cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn

27/10/2022, 05:28

Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hàm Thuận Bắc vừa đến thăm, tặng 38 phần quà, mỗi phần trị giá 500.000 đồng (trích từ nguồn Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh) cho người cao tuổi thuộc hộ nghèo không có người phụng dưỡng tại địa bàn.

Tại các nơi đến thăm, ông Nguyễn Văn Dũng - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình đời sống của các cụ; động viên các cụ cố gắng vượt qua hoàn cảnh khó khăn, sống vui, sống khỏe.

htb.jpg

Trước đó, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn Tân Minh, huyện Hàm Tân vận động các mạnh thường quân tặng 50 phần quà, mỗi phần trị giá khoảng 250.000 đồng gồm các nhu yếu phẩm như gạo, mì gói, dầu ăn... cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Hoạt động này có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần tương thân tương ái chung tay chăm lo đời sống cho người nghèo, giúp người nghèo có thêm niềm vui, động lực vươn lên ổn định đời sống.

ĐOÀN TRÚC


(0) Bình luận
Bài liên quan
Nông dân khắc phục hậu quả sau mưa lũ
Chỉ tính riêng trong tháng 10/2022, tình hình mưa lũ diễn biến phức tạp trên địa bàn tỉnh. Do ảnh hưởng của các cơn bão, áp thấp nhiệt đới, nhiều địa phương như Hàm Thuận Bắc, Hàm Thuận Nam, Hàm Tân có mưa lớn, gây ngập lụt diện rộng. Hậu quả, gây thiệt hại nhiều tài sản, công trình, trong đó có hàng trăm ha lúa, thanh long, hoa màu bị ngập. Đến nay khi nước rút, người dân khẩn trương khắc phục hậu quả mưa lũ.
Nổi bật
 Bộ Nông nghiệp và PTNT làm việc với UBND tỉnh về chống khai thác IUU
BTO-Chiều 29/5, Đoàn công tác của Bộ Nông nghiệp và PTNT do Thứ trưởng Phùng Đức Tiến - Phó Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia về IUU làm Trưởng đoàn, đã làm việc với UBND tỉnh Bình Thuận về tình hình triển khai các khuyến nghị của EC về chống khai thác thủy sản bất hợp pháp, không khai báo và không đúng quy định (IUU), chuẩn bị cho đợt thanh tra lần 5 của EC vào tháng 10 tới.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tặng 88 phần quà cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn