Tặng quà người dân Quảng Ngãi bị thiệt hại do bão lũ

27/10/2022, 10:41 - Lượt đọc: 510

Đại đức Thích Tâm Trí, trụ trì chùa Quán Âm (xã Đức Thuận, huyện Tánh Linh) cùng với các mạnh thường quân vừa đến thăm, tặng quà cho người dân xã Trà Hiệp, huyện Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi bị thiệt hại do bão lũ gây ra.

img_20221026_165826.jpg

Tại đây, đoàn đã trao 200 phần quà gồm gạo, mì tôm, nước tương, dầu ăn... cho người dân; 60 phần quà cho các em học sinh nghèo và tặng riêng 10 hộ dân bị thiệt hại nặng mỗi hộ 5 triệu đồng. Tổng giá trị đợt trao quà lần này là 206 triệu đồng.

Tại các nơi đến, đại đức Thích Tâm Trí và các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe; động viên bà con cố gắng vượt qua khó khăn sớm ổn định cuộc sống.

ĐOÀN TRÚC


(0) Bình luận
Bài liên quan
Công viên cây xanh bị “chiếm dụng”
Công viên cây xanh Tôn Đức Thắng ở khu phố 5 và khu phố 6, phường Phú Thủy, TP.Phan Thiết đang bị “chiếm dụng” làm nơi buôn bán cà phê, mất lối đi, khiến nhiều người dân bức xúc.
Nổi bật
 Bài dự thi Giải Cờ Đỏ: Tuổi trẻ Bình Thuận tiên phong chuyển đổi số. Bài 1
BTO-Chuyển đổi số các hoạt động của Đoàn và "tiên phong chuyển đổi số" là một nhiệm vụ mới đối với tuổi trẻ. Nhưng không vì thế mà "làm khó" được đoàn viên, thanh niên đúng như tinh thần "tiên phong" mà Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã nhắn gửi tại Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027 "Thanh niên phải tiên phong trong lao động, sản xuất, sáng tạo, thực hiện chủ trương đẩy mạnh chuyển đổi số quốc gia; phát triển kinh tế số trên nền tảng khoa học và công nghệ, đổi mới sáng tạo".
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tặng quà người dân Quảng Ngãi bị thiệt hại do bão lũ