Theo dõi trên

Tánh Linh: Tặng quà cho học sinh, trẻ em nghèo

26/06/2023, 05:19 - Lượt đọc: 390

Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Đồng Kho cùng với mạnh thường quân vừa trao tặng 20 suất quà, mỗi suất trị giá 800.000 đồng gồm vở, cặp sách và phong bì tiền mặt cho các em học sinh nghèo tại địa phương.

Ông Trương Minh Khải, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã trao thư cảm ơn, ghi nhận tấm lòng vàng của các mạnh thường quân đã quan tâm đến các em học sinh nghèo ở địa phương. Mong muốn thời gian đến sẽ tiếp tục đón nhận thêm sự hỗ trợ để cùng với địa phương thực hiện tốt các hoạt động an sinh xã hội.

dong-kho.jpg

Trước đó, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Đức Bình cũng cùng với sư cô Thích Nữ Như Học, Trưởng Ban Từ thiện Phật giáo huyện, sư cô Chúc Từ đến thăm, trao tặng 400 phần quà, mỗi phần 100.000 đồng gồm sữa, bánh kẹo, gấu bông... cho trẻ em nghèo vùng đồng bào dân tộc thiểu số ở thôn 4. Tại đây, các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe tình hình học tập, đời sống hàng ngày của các em; chúc các em vui vẻ, chăm ngoan và học tập tốt.

Những hoạt động này có ý nghĩa thiết thực giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo có thêm kinh phí để trang trải việc học; động viên các em cố gắng học tập tốt sau này giúp ích cho xã hội.

BÌNH MINH


(0) Bình luận
Bài liên quan
Ngoài việc đuối nước, thận trọng những rủi ro khác
Lâu nay người dân đi tắm biển thường chỉ quan tâm đến việc đuối nước, thế nhưng có vài rủi ro không kém phần nguy hiểm như việc đuối nước thì lại ít ai chú ý đến, có lẽ do họ không biết sét đánh ở biển thường xảy ra khi có dông hoặc trời sắp mưa có thể gặp bất trắc và nguy hiểm như thế nào khi đang tắm biển hoặc vui đùa trên biển.
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tánh Linh: Tặng quà cho học sinh, trẻ em nghèo