TẾT NGUYÊN ĐÁN 2023

Giá rau xanh giảm mạnh do nguồn cung dồi dào
một năm trước Đời sống
Hiện các vùng trồng rau, củ, quả ở khu vực ngoại thành Phan Thiết và các huyện lân cận đang vào mùa thu hoạch nên giá các mặt hàng này giảm mạnh, khiến người trồng rau lỗ nặng.
 • Trước và trong dịp Tết Nguyên đán 2023: Tăng cường tiêm vắc xin phòng Covid-19
  một năm trước Y tế
  Đó là yêu cầu của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Minh được nêu tại Văn bản số 97 ban hành sáng ngày 11/1, nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19 trước sự xuất hiện biến thể XBB.
 • Phan Thiết: Tổng vệ sinh, trang trí chào đón Tết Nguyên đán
  một năm trước Xã hội
  Để đảm bảo cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp, tạo ấn tượng tốt đẹp với nhân dân và du khách, UBND TP. Phan Thiết phát động tổng vệ sinh, trang trí chào đón Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.
 • Hải sản khô mùa tết tăng mạnh
  một năm trước Kinh tế
  Chỉ còn tầm nửa tháng nữa là đến Tết Nguyên đán 2023, thời điểm này các cơ sở sản xuất, chế biến hải sản khô trong tỉnh tất bật xẻ cá, phơi cá để bán tết. Tuy nhiên, trong năm qua nghề biển nhiều biến động do ảnh hưởng giá xăng dầu, nên nguồn cung khan hiếm, dẫn đến giá hải sản khô tăng mạnh, do đó sức mua không cao.
 • Chuẩn bị cung ứng hàng hóa tết cho đồng bào vùng cao
  một năm trước Kinh tế
  Trung tâm Dịch vụ miền núi tỉnh thuộc Ban Dân tộc tỉnh với hệ thống các cửa hàng ở các xã thuần đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) tổ chức cung ứng các mặt hàng thiết yếu phục vụ sản xuất, nhu cầu mua sắm của bà con dịp Tết Đầu lúa, Tết Nguyên đán 2023.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO