Theo dõi trên

Thành phố rợp cờ hoa

30/08/2022, 07:17

Từ nhiều ngày nay, khắp các con đường ở thành phố Phan Thiết được trang trí để kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh Bình Thuận và chào mừng 77 năm Ngày Quốc khánh 2/9 (1945 - 2022) với nhiều hình thức đa dạng. Cờ Tổ quốc, cùng những tấm pano, áp phích cổ động rực rỡ trên những khu vực trung tâm, băng rôn, biểu ngữ được trang trí trên khắp các tuyến phố.

dsc_0312.jpg
dsc_1000.jpg
Công viên trung tâm hội nghị

Hoạt động trang trí, tuyên truyền cổ động trực quan được thực hiện nhằm khích lệ, cổ vũ các thế hệ người Việt Nam tích cực học tập, phấn đấu, cống hiến sức lực, trí tuệ, góp phần xây dựng, phát triển thành phố phồn vinh, hạnh phúc. Ghi nhận của phóng viên trên nhiều tuyến phố như Trần Hưng Đạo, Lê Duẩn, Nguyễn Tất Thành, Tôn Đức Thắng, Bà Triệu, Lê Hồng Phong... đều rực rỡ sắc đỏ của màu cờ, băng rôn, khẩu hiệu, tranh cổ động, pano lớn... làm cho phố phường trở nên sinh động hơn trong ngày Độc lập của dân tộc.

dsc_1061.jpg
dsc_1284.jpg
dsc_1099.jpg
dsc_1053.jpg
dsc_1057.jpg
dsc_1287.jpg
dsc_1285.jpg

ĐÌNH HÒA


(0) Bình luận
Bài liên quan
Du lịch Bình Thuận: Những điểm đến hấp dẫn
Bạn thích du lịch nghỉ dưỡng, mua sắm, du lịch để thưởng thức ẩm thực, du lịch khám phá những danh lam thắng cảnh hay du lịch mạo hiểm. Du lịch biển hay rừng núi, homestay làng chài hay vùng quê, khám phá “thủ phủ” thanh long Bình Thuận… Tất cả đang sẵn sàng chờ bạn.
Nổi bật
Hân hoan đón mừng Đại lễ Phật đản
Một mùa sen nở nữa lại về, khắp nơi từ thành thị cho đến những vùng quê, các hoạt động kỷ niệm ngày Đức Phật đản sinh diễn ra trong không khí vui tươi, rộn rã và đầy sắc màu đã góp phần tôn vinh và lan tỏa nét đẹp “tốt đời, đẹp đạo” của Phật giáo.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thành phố rợp cờ hoa