Thành phố vào xuân

19/01/2022, 08:57 - Lượt đọc: 816

BT- Trong những ngày này, trên khắp các nẻo đường của thành phố Phan Thiết, Công ty MTV Môi trường và Dịch vụ đô thị Bình Thuận đang tích cực đẩy nhanh các hoạt động chỉnh trang đô thị, đón Tết Nhâm Dần 2022.

Hệ thống cây xanh được cắt tỉa sạch đẹp, đốn những cây không an toàn, nhánh cây che khuất tầm nhìn. Đặc biệt là trang trí đèn hoa, mừng Đảng, mừng Xuân 2022 trên các tuyến đường chính, nhằm tăng vẻ mỹ quan đô thị, tạo không khí phấn khởi, sung túc trong những ngày vui xuân - đón tết. Trên các tuyến đường những hộ kinh doanh các vật dụng trang trí cũng thu hút nhiều người đến mua sắm, cùng với những quán giải khát bài trí những tiểu cảnh nhằm thu hút khách. Tết đã đến rất gần, không khí xuân đang rộn ràng khắp nơi việc chỉnh trang đô thị, khoác lên tấm “áo mới” cho một thành phố văn minh, sáng, xanh, sạch, đẹp. Chúng tôi ghi nhận những hình ảnh sẵn sàng chào đón xuân Nhâm Dần 2022.

xuan-4-.jpg
Đường phố rợp đèn hoa.
xuan-2-.jpg
xuan-3-.jpg
Những quán giải khát trang trí những tiểu cảnh nhằm thu hút khách.
xuan-1-.jpg
Những hộ kinh doanh các vật dụng trang trí cũng thu hút nhiều người đến mua sắm.

ĐÌNH HÒA

Bài liên quan
Bộ đội Biên phòng tỉnh tổ chức chương trình “Xuân Biên phòng - Ấm lòng quân dân”
Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh vừa mở đầu chương trình “Xuân Biên phòng – Ấm lòng quân dân” bằng hoạt động trao tặng quà Tết cho người dân tại 3 xã ven biển là Sơn Mỹ, Tân Thắng, Thắng Hải thuộc huyện Hàm Tân.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thành phố vào xuân