THPT NGUYỄN VĂN LINH

Trường THPT Nguyễn Văn Linh: Thí sinh đến điểm thi sớm và an toàn
2 tháng trước Giáo dục - Thanh niên
BTO-Sáng nay, tại điểm thi Trường THPT Nguyễn Văn Linh (Hàm Thuận Bắc) từ hơn 6 giờ sáng, nhiều thí sinh đã có mặt ở điểm thi. Em Nguyễn Thị Mỹ Trinh- lớp 12A5 và nhóm bạn nhà ở xã Hồng Liêm là những thí sinh tới điểm thi đầu tiên. Sợ lỡ xe buýt, các em đã bắt chuyến xe đầu tiên chạy lúc 5 giờ 30 tới trường. Trên dãy ghế đá trong sân, mỗi em cầm một cuốn vở tranh thủ ôn bài.
 • Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao huyện Hàm Thuận Bắc
  một năm trước Văn hóa - Thể thao
  Sau một thời gian chuẩn bị, sáng nay ngày 22/5/2022, tại sân vận động huyện, huyện Hàm Thuận Bắc long trọng tổ chức lễ khai mạc Đại hội hội Thể dục thể thao lần thứ VII năm 2021.
 • Linh hoạt dạy học phù hợp với tình hình dịch bệnh
  một năm trước Giáo dục - Thanh niên
  Từ sau Tết Nguyên đán, trường học đã mở cửa trở lại để tổ chức dạy học trực tiếp. Tuy nhiên, trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp khiến số ca nhiễm Covid-19 trong trường học ngày càng gia tăng.
 • Trường THPT Nguyễn Văn Linh: Khơi dậy đam mê sáng tạo cho học sinh
  3 năm trước Giáo dục - Thanh niên
  BT- Nghiên cứu khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học được xem là một trong những hoạt động đổi mới chương trình giáo dục phổ thông theo sự chỉ đạo của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Tuy nhiên, làm sao để khơi dậy tiềm năng, phát huy tư duy sáng tạo của các em là điều không hề dễ.  
 • Học sinh Trường THPT Nguyễn Văn Linh đoạt giải nhất hội thi sáng tạo
  4 năm trước Giáo dục - Thanh niên
  BTO - Em Nguyễn Bùi Anh Kiệt học sinh lớp 12A1 Trường Trung học phổ thông Nguyễn Văn Linh, huyện Hàm Thuận Bắc vừa đoạt giải nhất Hội thi sáng tạo dành cho thanh thiếu niên, nhi đồng toàn tỉnh lần thứ 12 (2018- 2019), với mô hình hệ thống chuyển hóa vật chất và năng lượng. Tại hội thi lần này, Ban tổ chức còn trao giấy chứng nhận cho các em học sinh đoạt 6 giải ba và 35 giải khuyến khích.
 • Trường THPT Nguyễn Văn Linh: Hỗ trợ cơm trưa miễn phí cho 66 thí sinh nhà xa
  4 năm trước Giáo dục - Thanh niên
  BT - Bên cạnh chuẩn bị tốt các công tác cho kỳ thi THPT quốc gia 2019, phương án hỗ trợ cho thí sinh dự thi cũng được đặc biệt quan tâm. Ngoài tập trung hỗ trợ cho thí sinh huyện đảo Phú Quý vào đất liền dự thi, Sở GD & ĐT còn chỉ đạo các đơn vị trực thuộc vận động các tổ chức, cá nhân hỗ trợ, giúp đỡ các thí sinh là con em dân tộc thiểu số, gia đình chính sách, học sinh khuyết tật, thí sinh có hoàn cảnh khó khăn. Hiện các trường THPT đã phối hợp với đoàn thanh niên thành lập đội "tiếp sức mùa thi" hỗ trợ vòng ngoài như nước uống, bút viết, phương tiện đi lại... khi thí sinh cần. Đồng thời, tùy theo điều kiện của từng địa phương, nhiều trường cũng đã chủ động vận động các mạnh thường quân, tổ chức cá nhân chung tay hỗ trợ những thí sinh có hoàn cảnh khó khăn hoặc nhà cách xa trường về chỗ nghỉ, phát cơm trưa miễn phí trong những ngày diễn ra kỳ thi.
 • Trường THPT Nguyễn Văn Linh: Ứng dụng hiệu quả phần mềm VnEdu trong quản lý trường học
  6 năm trước Giáo dục - Thanh niên
  BT - Năm 2015, UBND tỉnh có công văn chỉ đạo triển khai hệ thống quản lý giáo dục Việt Nam VnEdu cho ngành giáo dục Bình Thuận góp phần nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng dạy và học. Đến nay, nhiều trường học trên địa bàn tỉnh đã áp dụng thành công phần mềm này. Trường THPT Nguyễn Văn Linh (Hàm Thuận Bắc) là một trong những đơn vị điển hình. 
 • Trường THPT Nguyễn Văn Linh: Học sinh hào hứng môn bơi
  6 năm trước Giáo dục - Thanh niên
  BT- Thời điểm này, gần 900 học sinh của Trường THPT Nguyễn Văn Linh (Hàm Thuận Bắc) đã hoàn thành xong chương trình môn bơi nhờ có hồ bơi được đầu tư bài bản ngay tại khuôn viên trường.
 • Trường THPT Nguyễn Văn Linh: Chăm sóc mộ liệt sĩ
  7 năm trước Giáo dục - Thanh niên
  BT- Đến hẹn lại lên, cứ độ tháng 7 về, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường THPT Nguyễn Văn Linh (Hàm Thuận Bắc) luôn tổ chức các hoạt động “đền ơn đáp nghĩa”.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO