Theo dõi trên

Trao tặng 100 phần quà cho người nghèo, khó khăn xã Đức Bình

08/01/2024, 10:35

BTO-Ngày 7/1, xã Đức Bình (Tánh Linh) cùng với Hội Chữ thập đỏ huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai, Thiền viện Chơn Như, xã Sông Ray tổ chức Chương trình trao tặng quà Tết Nhân ái Xuân Giáp Thìn 2024.

Tại chương trình, đã trao tặng 100 phần quà, mỗi phần 500.000 đồng gồm các nhu yếu phẩm như gạo, mì tôm, dầu ăn, bột ngột, đường... cho người nghèo, khó khăn tại địa phương. Các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, chia sẻ khó khăn với người nghèo; chúc bà con đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn vui tươi, đầm ấm, hạnh phúc.

img_20240107_161545.jpg

Đại diện lãnh đạo địa phương trao thư cảm ơn ghi nhận tấm lòng vàng của Hội Chữ thập đỏ huyện Cẩm Mỹ, Thiền viên Chơn Như, xã Sông Ray và mạnh thường quân. Đồng thời, mong muốn thời gian đến sẽ tiếp tục đón nhận sự quan tâm hỗ trợ để có thêm nguồn lực thực hiện tốt các hoạt động an sinh xã hội, chung tay giúp đỡ người nghèo, khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

ĐOÀN TRÚC


(0) Bình luận
Bài liên quan
Gia đình yêu thương
Ai đó đã nói: Hãy đặt nỗi buồn, sự tức giận cùng công việc ở ngoài bậc cửa, để khi bước vào nhà chỉ còn niềm vui mang theo. Ai cũng biết điều đó là đúng nhưng để làm được thì thật khó.
Nổi bật
Chương trình Hành động số 88 -Ctr/TU: Phát triển hệ thống kết cấu hạ tầng kinh tế - xã hội hiện đại gắn với xây dựng nền kinh tế phát triển năng động, bền vững
Huy động tối đa các nguồn lực tham gia đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng kinh tế - xã hội… Là một trong những quan điểm của Ban Thường vụ Tỉnh ủy (Khóa XIV) trong Chương trình hành động thực hiện Kết luận số 72-KL/TW, ngày 23/02/2024 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 13-NQ/TW, ngày 16/01/2012 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI) về xây dựng kết cấu hạ tầng đồng bộ nhằm đưa nước ta cơ bản thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trao tặng 100 phần quà cho người nghèo, khó khăn xã Đức Bình