TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRÃI

Giáo viên chia sẻ kinh nghiệm ôn thi thời điểm “nước rút” vào lớp 10
6 tháng trước Giáo dục - Thanh niên
Chỉ còn nửa tháng nữa, kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 Trường THPT công lập năm học 2023 -2024 diễn ra. Thời điểm này được coi là giai đoạn “nước rút” để các nhà trường tập trung ôn luyện và củng cố kiến thức giúp học sinh sẵn sàng bước vào kỳ thi.
 • Phong trào khuyến học trong các trường học
  một năm trước Giáo dục - Thanh niên
  Cùng với phong trào khuyến học ở khu dân cư, dòng họ, gia đình... nhiều năm qua, phong trào khuyến học, khuyến tài trong các trường học cũng được quan tâm đẩy mạnh.
 • Nói không với bạo lực học đường
  một năm trước Giáo dục - Thanh niên
  1. Xây dựng văn hóa học đường là thực hiện một quá trình quản lý giáo dục nhằm mục đích xây dựng, phát triển trường học thành môi trường văn hóa, giáo dục lành mạnh. Tuy vậy, trong thực tế nhiều trường học chưa quan tâm xây dựng văn hóa học đường, vì vậy những hành vi lệch chuẩn trong trường học có cơ hội phát sinh, nảy nở, trong đó có bạo lực học đường (BLHĐ) đang là vấn đề bức xúc của ngành giáo dục và của xã hội.
 • Một học sinh lớp 7 bị nước cuốn trôi
  một năm trước Xã hội
  BTO-Đến thời điểm hiện tại, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy, Công an tỉnh và các ngành chức năng đang tổ chức lực lượng tìm kiếm học sinh lớp 7 trượt chân xuống sông bị cuốn nước cuốn trôi.
 • Trường THCS Nguyễn Trãi: Thực hiện đồng bộ các giải pháp nâng cao chất lượng dạy học tiếng Anh
  3 năm trước Giáo dục - Thanh niên
  BT- Với việc thực hiện đồng bộ các giải pháp trong dạy học chương trình tiếng Anh 10 năm, đến nay chất lượng dạy và học tiếng Anh tại Trường THCS Nguyễn Trãi (huyện Đức Linh) từng bước nâng lên rõ rệt, nhất là năng lực sử dụng tiếng Anh của đa số học sinh được cải thiện.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO