ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH BÌNH THUẬN

Bài dự thi Giải Cờ Đỏ : 
Chỉ thị của Đảng cất cánh một vùng lúa. Bài 1
2 tháng trước Chính trị
BTO-Nông dân huyện Tánh Linh không còn phải nơm nớp lo việc chống hạn như những năm về trước. Giờ đây, hệ thống kênh mương thủy lợi phủ khắp cánh đồng với nguồn nước ổn định. Thương hiệu Gạo Tánh Linh đã nổi tiếng trong và ngoài tỉnh. Kết quả hôm nay là công sức của cả hệ thống chính trị trên một chặng đường dài, bắt đầu từ Chỉ thị 15 ngày 31/3/2003 của Huyện ủy Tánh Linh về tập trung xây dựng và phát triển thủy lợi gắn với giao thông nội đồng trên địa bàn huyện.
 • Anh nông dân thương tật làm giàu từ đồng ruộng
  7 tháng trước Kinh tế
  Dù chỉ ngoài 40 tuổi lại thương tật nhưng anh đã tích lũy cho mình một khối tài sản khá lớn với 14 ha đất chuyên sản xuất lúa, bắp và 2ha điều. Ngoài ra, anh còn sở hữu nhiều phương tiện máy móc giá trị khác phục vụ cho sản xuất nông nghiệp. Đây là điều mà không phải bất kỳ một người nông dân nào cũng có thể làm được. Anh tên Nguyễn Khắc Dũng, thường trú thôn 3, xã Đồng Kho, huyện Tánh Linh.
 • Thứ trưởng Bộ Công an Nguyễn Duy Ngọc làm việc tại Bình Thuận
  một năm trước Pháp luật
  BTO-Chiều 3/11, Đoàn công tác của Bộ Công an do đồng chí Trung tướng Nguyễn Duy Ngọc, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an làm Trưởng đoàn đã kiểm tra, làm việc tại Công an tỉnh Bình Thuận.
 •  Thư của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Thuận: Kêu gọi ủng hộ Quỹ “Vì nạn nhân chất độc da cam”
  7 năm trước Xã hội
  BT - Tại Việt Nam, trong suốt 10 năm (từ năm 1961 đến 1971), quân đội Mỹ đã rải hơn 80 triệu lít chất độc hóa học, phần lớn là chất da cam chứa gần 400 kg dioxin. Vũ khí gây chết người hàng loạt này đã để lại di chứng nguy hiểm cho môi trường tự nhiên và hàng thế hệ người dân Việt Nam. Theo ước tính, có khoảng 4,8 triệu người Việt Nam bị nhiễm chất độc da cam/dioxin.Trong số này, hàng trăm nghìn người đã qua đời; hàng triệu người và cả con cháu của họ đang phải sống trong bệnh tật, nghèo khó do di chứng của chất độc da cam.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO