Chính trị Cập nhật lúc 11:22:40 26/06/2020  (Lượt xem:  10033 )

Đại hội Đại biểu Đảng bộ Khối Cơ quan và doanh nghiệp tỉnh: Đồng chí Lê Thị Hải Duyên được bầu làm Bí thư Đảng ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025

BTO- Tại ngày làm việc chính thức thứ 2, Đại hội Đại biểu Đảng bộ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 - 2025, đã công bố kết quả phiên họp lần thứ I của Ban Chấp hành Đảng bộ. Theo đó, Ban Chấp hành Đảng bộ Khối đã bầu 9 đồng chí vào Ban Thường vụ; đồng chí Lê Thị Hải Duyên được bầu làm Bí thư Đảng ủy.

Đồng chí Lê Thị Hải Duyên (thứ 3 từ trái sang) được bầu làm Bí thư Đảng ủy Khối.

Bên cạnh đó, Ban Chấp hành Đảng bộ Khối cũng đã bầu 2 đồng chí Võ Thành Công và Phạm Thị Tố Loan làm Phó Bí thư Đảng ủy; bầu 6 đồng chí vào Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Khối, đồng chí Hoàng Tương, Ủy viên Ban Thường vụ được bầu làm Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra.

Bầu đoàn đại biểu dự đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV.

Cũng trong buổi sáng ngày 26/6, Đại hội đã bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Bình Thuận lần thứ XIV gồm 37 đại biểu chính thức và 3 đại biểu dự khuyết. Trước đó, trong ngày 25/6, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Đảng bộ Khối nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 27 ủy viên.

Đại biểu biểu quyết tại đại hội.

Danh sách Ban Thường vụ Đảng ủy KhốiCơ quan và doanh nghiệp nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm: LêThị Hải Duyên(Bí thư Đảng ủy); VõThành Công (Phó Bí thư);Phạm Thị Tố Loan(Phó Bí thư); Đỗ Thái Dương; Võ Duy Dương;Phạm Năng Hiệp; Hoàng Tương; Kỷ Phượng Uyên; Đinh Quang Vũ.

Đình Nhượng

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Trao 220 phần quà cho người mù huyện Tuy Phong

  BTO- Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, nhóm Phước Thiện họ đạo Cao Đài, phường 4, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang  tổ chức tặng quà cho người mù có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tuy Phong.

  Xem chi tiết
  Phan Thiết: Vẫn tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ

  BT- Dù đã triển khai nhiều biện pháp, song tại nhiều nơi trên địa bàn TP. Phan Thiết vẫn tiềm ẩn nguy cơ dẫn đến cháy nổ…

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Chớ vội bỏ khẩu trang

  BT- Mặc dù, tình hình dịch Covid-19 đã cơ bản được khống chế, nhưng để đề phòng, cơ quan chức năng thành phố vẫn kêu gọi người dân cùng chung tay thực hiện phòng chống dịch Covid-19 với tinh thần không được lơ là, chủ quan nên hiện nay ở các tuyến đường trong TP. Phan Thiết đều treo các bảng băng rôn với những câu tuyên truyền như: “Gia đình cùng vui - đẩy lùi Covid-19” hay “Giãn cách xã hội - kết nối yêu thương”… 

  Xem chi tiết
  Phát hiện cá tự nhiên chết ở xã Sùng Nhơn chưa rõ nguyên nhân

  BTO - Theo phản ánh của người dân xã Sùng Nhơn, huyện Đức Linh, trong mấy ngày gần đây khu vực thôn 5, 6, 7 của xã, người dân phát hiện cá tự nhiên ở các ao, bàu, hồ, suối khu vực trên với diện tích nhiều ha chết hàng loạt, trôi nổi trên dòng nước làm ảnh hưởng đến nguồn nước cũng như môi trường nuôi trồng, đánh bắt thủy sản của người dân.

  Xem chi tiết
  Đau khổ con đường trời nắng cũng ngập

  BTO- Một con đường ở khu tái định cư thuộc thôn 3, Hàm Liêm, Hàm Thuận Bắc đang ngập ảnh hưởng rất lớn cho những người dân ở đây.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533