Chính trị Cập nhật lúc 10:26:25 21/06/2019  (Lượt xem:  2748 )
Tăng cường sự tương tác giữa báo

Tăng cường sự tương tác giữa báo chí với cơ quan quản lý Nhà nước

BTO- Chiều 20/6, Sở Thông tin truyền thông đã tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh. Cùng dự còn có lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đại diện UBND tỉnh, Hội Nhà báo tỉnh.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Dương Tự - Phó Giám đốc Sở Thông tin và truyền thông đánh giá cao sự đóng góp của các cơ quan báo chí trong công tác thông tin, tuyên truyền trên các mặt của tỉnh. Từ đó giúp quảng bá hình ảnh con người, những thành tựu phát triển của tỉnh ra toàn quốc và cả thế giới.

 Ông Dương Tự cũng mong muốn trong thời gian tới, các cơ quan báo chí tiếp tục bám sát định hướng của tỉnh và Bộ Thông tin và truyền thông, gắn bó chặt chẽ với cơ quan quản lý Nhà nước của tỉnh để thông tin tuyên truyền. Qua đó, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Bình Thuận thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh đề ra.

Cũng tại buổi gặp mặt, các cơ quan báo chí, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và truyền thông đã thảo luận vấn đề: làm sao để tăng cường sự tương tác giữa báo chí với cơ quan quản lý Nhà nước. Sao cho cơ quan báo chí có được những thông tin nhanh, chính xác để kịp thời định hướng dư luận.  

 ĐN

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Công ty XSKT Bình Thuận: Trao 3 căn nhà tình thương cho hộ nghèo

BT- Mới đây, Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận trao 3 căn nhà tình thương cho hộ nghèo tỉnh Vĩnh Long và Đồng Tháp.

Xem chi tiết
Hội Phụ nữ phường Xuân An, Phan Thiết: Họp mặt ngày thành lập Hội LH phụ nữ Việt Nam

BTO- Chiều ngày 18/10, Hội Phụ nữ phường Xuân An đã tổ chức họp mặt 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10. Đến dự họp mặt có đại diện Hội Phụ nữ Phan Thiết, lãnh đạo phường, các ngành, đoàn thể và hơn 100 chị em ở các chi hội.

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Chậm hỗ trợ tiền heo dịch bệnh cho nông dân

BTO- Người chăn nuôi nhỏ lẻ theo hộ gia đình vài con heo khi bị dịch bệnh đã là một thiệt hại, những hộ chăn nuôi vài chục, hàng trăm con hay những trang trại vài trăm con khi bị dịch bệnh thì nhiều người trở nên trắng tay.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
“Rác viễn thông” trên mặt đất

BTO - Để phục vụ khách hàng những dịch vụ viễn thông tốt nhất, công nghệ tiên tiến nhất, các nhà mạng viễn thông đã chuyển từ cáp đồng sang cáp quang trong cung cấp dịch vụ Internet. Bởi so với cáp đồng thì cáp quang vượt trội về công nghệ, giá cước dịch vụ rẻ, tốc độ đường truyền cao, băng thông lớn…

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533