Chính trị Cập nhật lúc 10:26:25 21/06/2019  (Lượt xem:  2240 )
Tăng cường sự tương tác giữa báo

Tăng cường sự tương tác giữa báo chí với cơ quan quản lý Nhà nước

BTO- Chiều 20/6, Sở Thông tin truyền thông đã tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh. Cùng dự còn có lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đại diện UBND tỉnh, Hội Nhà báo tỉnh.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Dương Tự - Phó Giám đốc Sở Thông tin và truyền thông đánh giá cao sự đóng góp của các cơ quan báo chí trong công tác thông tin, tuyên truyền trên các mặt của tỉnh. Từ đó giúp quảng bá hình ảnh con người, những thành tựu phát triển của tỉnh ra toàn quốc và cả thế giới.

 Ông Dương Tự cũng mong muốn trong thời gian tới, các cơ quan báo chí tiếp tục bám sát định hướng của tỉnh và Bộ Thông tin và truyền thông, gắn bó chặt chẽ với cơ quan quản lý Nhà nước của tỉnh để thông tin tuyên truyền. Qua đó, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Bình Thuận thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh đề ra.

Cũng tại buổi gặp mặt, các cơ quan báo chí, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và truyền thông đã thảo luận vấn đề: làm sao để tăng cường sự tương tác giữa báo chí với cơ quan quản lý Nhà nước. Sao cho cơ quan báo chí có được những thông tin nhanh, chính xác để kịp thời định hướng dư luận.  

 ĐN

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Cần giúp đôi vợ chồng nghèo, bệnh tật

BTO- Cả ngày quần quật với chiếc xe nước mía cũ bên góc đường tại khu phố 1, phường Tân An, thị xã La Gi để kiếm sống, đêm về lại phải thức suốt đêm bên người vợ bị liệt vì chứng tai biến.

Xem chi tiết
Ngân hàng Chính sách xã hội chi nhánh Bình Thuận: Thăm, tặng quà cho các Mẹ Việt Nam anh hùng

BT- Hướng đến 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7), Ngân hàng Chính sách xã hội chi nhánh Bình Thuận vừa đến thăm, tặng quà 6 Mẹ Việt Nam anh hùng đang sinh sống tại huyện Bắc Bình và Hàm Thuận Bắc.

Xem chi tiết
Đã định cư nước ngoài, muốn làm lại giấy khai sinh tại Việt Nam thì như thế nào?

 BTO- Xin chào! Hiện tại tôi có quốc tịch Thụy Sĩ và tôi muốn xin làm hộ chiếu Việt Nam ở Lãnh sự quán Việt Nam tại Thụy Sĩ. Lãnh sự quán yêu cầu tôi phải nộp giấy khai sinh cấp ở Việt Nam. Nhưng tôi không còn giấy khai sinh vi tôi đã rời Việt Nam vào năm 1979 từ lúc 7 tuổi.

Xem chi tiết
Bò lại thả rông trên phố

BTO- Trên tuyến đường Lê Duẩn từ Ga Phan Thiết đến ngã tư Nguyễn Hội thường xuyên xuất hiện đàn bò thả rông phá nát cây cảnh, gây cản trở giao thông và làm mất mỹ quan đường phố. Tình trạng này không chỉ xuất hiện mới đây mà đã được phản ánh khá nhiều lần.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Tiền lệ khó sửa

BTO - Chuyện “chiếm dụng lề đường” nói hoài, nhưng vẫn phải nói, bởi lẽ hiện nay trên nhiều tuyến đường ở các khu dân cư mới như: Khu dân cư Hùng Vương, bắc Xuân An… được quy hoạch lề đường 5m mỗi bên dành cho người đi bộ, nhưng rất ít con đường có lề thông thoáng mà phần lớn bị các hộ dân sau khi xây dựng nhà ở thì chiếm dụng luôn lề đường bằng cách che chắn bảng quảng cáo, những chậu cây cảnh to hoặc lề đường lát gạch không đồng nhất chỗ cao, chỗ thấp, lồi lõm làm người đi bộ dễ vấp ngã.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533