Đời sống Cập nhật lúc 09:38:04 30/10/2019  (Lượt xem:  2447 )
Tàu cá bị sự cố hỏng máy

Tàu cá bị sự cố hỏng máy, 1 lao động bị thương

BTO- Theo thông tin của Bộ Chỉ huy bộ đội Biên phòng tỉnh, vào khoảng 8 giờ ngày 29/10, tàu cá BĐ 96389 TS, công suất 400 CV, hành nghề câu, gồm 8 lao động. Chủ tàu là ông Đặng Văn Lồng (sinh năm 1974, xã Hoài Hương, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định). Khi tàu đang hành nghề tại khu vực biển cách Bắc Tây Bắc đảo Phú Quý khoảng 27 hải lý (tọa độ 10o 57'12”N ÷ 108o 52'54”E) đã bị sự cố hỏng máy, không khắc phục được. Hiện trên tàu có 1 lao động bị thương, thuyền trưởng tàu cá BĐ 96389 TS đề nghị được trợ giúp.

Bộ Chỉ huy bộ đội Biên phòng tỉnh cho biết, tàu cứu nạn CN 09 BP.11.19.01/Trạm TKCN Phú Quý hiện đang bị sự cố hỏng máy, đơn vị đang tiến hành khắc phục sửa chữa. Do đó, đề nghị Ủy ban Quốc gia Ứng phó sự cố, thiên tai và TKCN điều động tàu KN 411/Bộ Tư lệnh vùng 4 Hải quân (đang neo đậu tại đảo Phú Quý) thực hiện nhiệm vụ cứu nạn tàu cá BĐ 96389 TS. UBND huyện Phú Quý chỉ đạo Đồn Biên phòng cảng cửa khẩu Phú Quý cùng Bệnh viện Quân dân Y Phú Quý chuẩn bị phương tiện và y, bác sĩ sẵn sàng tiếp đón nạn nhân khi tàu cập cảng để cấp cứu kịp thời.

K.H

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

BTO- Ngày 17/11, Chi đoàn phòng tham mưu (PV01) – Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với các đoàn phường: Đức Nghĩa, Phú Tài, Phú Hài tổ chức chương trình hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Xem chi tiết
Xử lý các trường hợp lấn chiếm đất ở Hàm Đức

BT- Một số hộ dân ở xã Hàm Đức, Hàm Thuận Bắc phản ánh: Thời gian gần đây, có 3 hộ dân là ông Nguyễn Văn Sang, ông Nguyễn Văn Cái, ông Nguyễn Kim Khánh ở thôn 3, xã Hàm Đức đã tự ý lấn chiếm đất trái phép để sản xuất, nhưng các ngành chức năng huyện chưa xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Ô nhiễm từ những hố ga

BTO - Tiếng loa phóng thanh ở công viên bắt đầu chào ngày mới, những tốp đi bộ quanh công viên Võ Văn Kiệt sải rộng bước chân. Qua một hố ga lề đường giũa công viên tốp đi bộ bịt mũi, bước nhanh.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533