Pháp luật Cập nhật lúc 11:21:39 22/07/2019  (Lượt xem:  5759 )
Để lại ôtô rồi vào rừng treo cổ

Để lại ôtô rồi vào rừng treo cổ tự tử

BTO- Sáng ngày 20/7, lực lượng chức năng và gia đình mới tìm được thi thể anh T treo cổ trong rừng ở xã Thuận Hòa, huyện Hàm Thuận Bắc.

Thông tin ban đầu, trước đó, anh Nguyễn Thành T (SN 1993, ngụ xã Hòa Thắng, Bắc Bình) thuê xe ôtô để đi nhưng quá thời gian mà không thấy mang xe về trả. Chủ xe đã định vị thì phát hiện xe mất tín hiệu và dữ liệu cuối truyền về tại đoạn Km37 QL28 nên đã lên tìm. Rạng sáng 19/7, chiếc xe ôtô được tìm thấy ven QL28 đoạn Km40 thuộc xã Thuận Hòa nhưng không thấy anh T, nên đã trình báo Công an huyện Hàm Thuận Bắc. Mở rộng tìm kiếm, đến khoảng 8 giờ ngày 20/7, lực lượng chức năng phát hiện thi thể anh T treo cổ trên cây ở sâu trong rừng. Được biết, anh T nợ nần nhiều và có để lại thư tuyệt mệnh cho gia đình.

PT

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

BTO- Ngày 17/11, Chi đoàn phòng tham mưu (PV01) – Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với các đoàn phường: Đức Nghĩa, Phú Tài, Phú Hài tổ chức chương trình hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Xem chi tiết
Đường Cách Mạng Tháng Tám đang xuống cấp trầm trọng

BT- Đường Cách Mạng Tháng Tám là tuyến đường du lịch huyết mạch của thị xã La Gi, nối trung tâm thị xã với khu du lịch cộng đồng Đồi Dương Bình Tân thuộc phường Bình Tân, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Ô nhiễm từ những hố ga

BTO - Tiếng loa phóng thanh ở công viên bắt đầu chào ngày mới, những tốp đi bộ quanh công viên Võ Văn Kiệt sải rộng bước chân. Qua một hố ga lề đường giũa công viên tốp đi bộ bịt mũi, bước nhanh.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533