Pháp luật Cập nhật lúc 11:14:41 05/11/2019  (Lượt xem:  2824 )
Kịp thời khống chế hỏa hoạn tại

Kịp thời khống chế hỏa hoạn tại 1 nhà hàng ở La Gi

 BTO- Lúc 17 giờ ngày 4/11, một vụ hỏa hoạn xảy ra tại nhà hàng T.T, số 281 đường Thống Nhất, phường Tân Thiện, thị xã La Gi.

Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy thị xã La Gi lập tức cử 1 xe cứu hỏa cùng 7 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường phối hợp với người dân phường Tân Thiện chữa cháy.

Tại hiện trường, vụ cháy xuất phát tại kho hàng 20 m2 trên tầng 1 phía sau nhà hàng, khói lửa bốc lên qua các khung cửa sổ lên cao vài chục mét, các chiến sĩ đã nhanh chóng kéo vòi nước xịt lên để khống chế ngọn lửa.

Sau nhiều giờ vật lộn với ngọn lửa, đến hơn 20 giờ, lửa đã được khống chế hoàn toàn không có khả năng tái phát. Tại hiện trường nhiều vật dụng trong căn phòng đã bị thiêu rụi, không có thiệt hại về người.

Nguyên nhân và thiệt hại đang được các cơ quan chức năng xác minh làm rõ, theo nhận định ban đầu vụ hỏa hoạn có thể do chập điện.

Lê Long

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

BTO- Ngày 17/11, Chi đoàn phòng tham mưu (PV01) – Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với các đoàn phường: Đức Nghĩa, Phú Tài, Phú Hài tổ chức chương trình hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Xem chi tiết
Bờ kè hành lang sông Cà Ty hư hỏng nặng

BT- Những người dân sống trên đường Trưng Trắc (TP. Phan Thiết) cho biết, hiện nay bờ kè hành lang sông Cà Ty mỗi ngày hư hỏng nghiêm trọng hơn như: sụp, nứt, bong tróc… khiến việc đi lại của người dân khá nguy hiểm. Mặc dù người dân đã từng có ý kiến đề nghị tu sửa lại nhưng đến nay vẫn chưa được ngành chức năng quan tâm khắc phục.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Ô nhiễm từ những hố ga

BTO - Tiếng loa phóng thanh ở công viên bắt đầu chào ngày mới, những tốp đi bộ quanh công viên Võ Văn Kiệt sải rộng bước chân. Qua một hố ga lề đường giũa công viên tốp đi bộ bịt mũi, bước nhanh.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533