Pháp luật Cập nhật lúc 11:14:41 05/11/2019  (Lượt xem:  3104 )
Kịp thời khống chế hỏa hoạn tại

Kịp thời khống chế hỏa hoạn tại 1 nhà hàng ở La Gi

 BTO- Lúc 17 giờ ngày 4/11, một vụ hỏa hoạn xảy ra tại nhà hàng T.T, số 281 đường Thống Nhất, phường Tân Thiện, thị xã La Gi.

Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy thị xã La Gi lập tức cử 1 xe cứu hỏa cùng 7 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường phối hợp với người dân phường Tân Thiện chữa cháy.

Tại hiện trường, vụ cháy xuất phát tại kho hàng 20 m2 trên tầng 1 phía sau nhà hàng, khói lửa bốc lên qua các khung cửa sổ lên cao vài chục mét, các chiến sĩ đã nhanh chóng kéo vòi nước xịt lên để khống chế ngọn lửa.

Sau nhiều giờ vật lộn với ngọn lửa, đến hơn 20 giờ, lửa đã được khống chế hoàn toàn không có khả năng tái phát. Tại hiện trường nhiều vật dụng trong căn phòng đã bị thiêu rụi, không có thiệt hại về người.

Nguyên nhân và thiệt hại đang được các cơ quan chức năng xác minh làm rõ, theo nhận định ban đầu vụ hỏa hoạn có thể do chập điện.

Lê Long

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 300 triệu đồng cho người dân ảnh hưởng dịch Covid - 19

BT- Sáng 5/8, 2020 Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Bưu điện huyện Tuy Phong tiến hành trao số tiền 300 triệu đồng cho 152 hộ dân ở xã Phú Lạc và thị trấn Liên Hương (huyện Tuy Phong). Đây là những hộ dân bị ảnh hưởng sinh kế, giảm thu nhập, mất việc làm vì dịch Covid – 19 và chưa nhận được nguồn hỗ trợ từ Chính phủ (theo Nghị quyết 42).

Xem chi tiết
Khắc phục mùi hôi gây ô nhiễm môi trường từ nhà máy

BT- Ông Nguyễn Xuân Ân, ngụ tại xã Phong Nẫm (TP. Phan Thiết) phản ánh: Nhà máy bao bì Phú Nhuận (thuộc Công ty cổ phần In và Bao bì Phú Nhuận) nằm trong khu công nghiệp Phan Thiết 2, trong quá trình sản xuất đã thải khói có mùi hôi gây ô nhiễm môi trường xung quanh, ảnh hưởng đến đời sống, sức khỏe của người dân trong khu vực. Cơ quan chức năng cần kiểm tra, xử lý để môi trường trong lành, bảo vệ tốt sức khỏe cho các hộ dân sống quanh khu vực nhà máy.

Xem chi tiết
Ai là người bảo vệ quyền lợi chúng tôi? 

BTO- Người nhà tôi có mua 2 lô đất có sổ đỏ đất thổ cư ở xã Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết cách đây vài năm. Hiện tại muốn sử dụng cất nhà và bán nhưng Văn phòng một cửa thành phố Phan Thiết trả lời 1 lô  nằm trong 132 thửa đất bị điều tra và 1 lô nằm ngoài nhưng không nằm trong khu thổ cư.

Xem chi tiết
Lấn chiếm vỉa hè đỗ xe ô tô

BTO - Vỉa hè (hay còn gọi là hè phố) thường được lát gạch chuyên dùng là phần đường dành riêng cho người đi bộ và cũng là nơi bố trí hệ thống hạ tầng kỹ thuật đô thị dọc tuyến.

Xem chi tiết
Dưới pa nô không còn bãi tập kết rác

BTO- Báo Bình Thuận điện tử ra ngày 5/7/2020 trong mục tin nóng 24/7 có đăng bài “hình ảnh phản cảm). Bài báo nêu rõ: “Trước mặt Trung Tâm Y Tế huyện Tánh Linh có các tấm pa nô tuyên truyền phòng, chống bệnh sốt xuất huyết (diệt muổi vằn, diệt lăng quăng). Người dân qua đường luôn hướng mắt đọc nội dung ghi trên tấm pa nô.

Xem chi tiết
Chỉnh trang đô thị - Cần làm từ việc nhỏ

BTO - Có thể thấy, thời gian gần đây thành phố Phan Thiết xuất hiện nhiều công trình xây dựng lớn, nhiều khu dân cư từ vùng nông thôn đến ven biển được quy hoạch bài bản, lòng, lề đường được phân định rõ ràng.

Xem chi tiết