Pháp luật Cập nhật lúc 16:29:13 11/09/2020  (Lượt xem:  11365 )
Phát hiện 5 đối tượng có dấu hiệ

Phát hiện 5 đối tượng có dấu hiệu cho vay nặng lãi

BTO- Khoảng 22h30 ngày 10/9, khi tiến hành kiểm tra một nhà cho thuê ở thôn Tiến Hòa, xã Tiến Lợi (TP. Phan Thiết), Công an xã Tiến Lợi phát hiện 5 đối tượng có biểu hiện cho vay nặng lãi.

5 đối tượng và các tang vật liên quan.

Thông tin ban đầu, thời điểm kiểm tra, Công an phát hiện có 5 người đang cư trú gồm: Tạ Văn Thành (SN 2000), Lưu Nam Trung (SN 2000), Hoàng Anh Tùng (SN 2001), Hà Văn Anh (SN 1990), Nguyễn Minh Hiếu (SN 1998). Hầu hết, các đối tượng trên đều có hộ khẩu tại Sơn Tây, Hà Nội.

Tại căn nhà các đối tượng đang thuê ở, Công an đã phát hiện và tạm giữ hàng chục card có nội dung “Cho vay tiền, giải ngân nhanh”, nhiều sổ hộ khẩu của người dân Bình Thuận và một số giấy tờ liên quan. Hiện vụ việc đang được Công an xã Tiến Lợi tiếp tục xác minh, làm rõ.

LÊ PHÚC

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
100 phần quà cho người già neo đơn, bệnh tật

BTO- Sáng 12/9, tại thôn Cam Bình, xã Tân Phước, thị xã La Gi 100 phần quà từ thiện được trao cho người nghèo, người già neo đơn, bệnh tật.

Xem chi tiết
Vì sao nước sạch ở Tân Minh chưa sạch?

BTO- Bây giờ đang là mùa mưa, người dân thị trấn Tân Minh (Hàm Tân) phần nào đã vơi đi nỗi lo thiếu nước sạch. Song, tình trạng nước đục, nước cặn, nước đổi màu… thì vẫn xảy ra thường xuyên, nhất là sau thời gian cúp điện, cúp nước.

Xem chi tiết
Đất cấp bình quân nhân khẩu?

BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

Xem chi tiết
Cần nâng cấp mở rộng đường ven biển Nguyễn Du

BTO- Đường Nguyễn Du xuất phát từ Km 73 +850 QL 55, chạy ra Khu du lịch cộng đồng Cam Bình, nối liền đường ven biển Lê Minh Công để liên thông xã Tân Phước với phường Phước Lộc, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Hình ảnh phản cảm trong cụm công nghiệp

BTO- Cụm công nghiệp chế biến Nam cảng Phan Thiết có diện tích hơn 20 ha. Trong đó, được chia làm 3 khu (chế biến thủy sản, khu dân cư và khu dịch vụ hậu cần). Đến nay, cụm công nghiệp này đã thu hút hàng chục nhà đầu tư thứ cấp xây dựng cơ sở hạ tầng chế biến thủy sản, nhà máy sản xuất nước đá, cơ sở dịch vụ nghề cá.

Xem chi tiết
Phải chấp hành nghiêm tín hiệu giao thông đường sắt

BTO- Lúc 10 giờ ngày 14/9/2020, khi đi qua khỏi nút giao đường sắt gần hồ Đá Bạc, xã Vĩnh Hảo, tôi nghe có tiếng chuông reng nho nhỏ ở phía sau lưng. Tôi dừng lại để xem tiếng chuông phát ra từ đâu. Lúc ấy phía trên tấm bảng báo lớn và các thanh chắn tự động chỗ nút giao nhấp nháy đèn tín hiệu màu đỏ.

Xem chi tiết