ATM

Giao dịch qua ATM và internetbanking của Ngân hàng SCB sẽ ổn định trong vài ngày tới
11 tháng trước Xã hội
BTO-Đó là lời giải thích của nhân viên Ngân hàng SCB chi nhánh Bình Thuận trong chiều nay, khi khách hàng đến giao dịch tại trụ sở chính trên đường Trần Hưng Đạo (TP. Phan Thiết).
 • “ATM điện thoại - máy tính cũ”
  2 năm trước Vấn đề và sự kiện
  BT- Đại dịch Covid-19 làm nảy nở rất nhiều mô hình tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau. Sau “ATM gạo”, “ATM thực phẩm”, “ATM ô-xy”, “ATM sách”, “ATM F0 chống dịch”…mới đây ở nhiều trường học tại TP. Hồ Chí Minh có thêm mô hình “ATM điện thoại - máy tính cũ”, nhằm kêu gọi phụ huynh, giáo viên, nhà hảo tâm, mạnh thường quân đóng góp máy tính, điện thoại cũ, hoặc góp tiền mua điện thoại mới, cho các em học sinh khó khăn.
 • “ATM gạo di động” đến vùng cao Đông Tiến
  2 năm trước Đời sống
  BTO- Sáng nay (27/7), Tỉnh đoàn đã triển khai chương trình “ATM gạo di động – Shipper xanh” tại xã vùng cao Đông Tiến, huyện Hàm Thuận Bắc.  Đây  là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình “Chạm những yêu thương” do Ban Thường vụ Tỉnh đoàn thực hiện.
 • Tỉnh đoàn triển khai chương trình “ATM gạo di động – Shipper xanh”
  2 năm trước Giáo dục - Thanh niên
  BTO- Nằm trong chuỗi các hoạt động của chương trình "Chạm những yêu thương", Tỉnh đoàn  phối  hợp với Hội Doanh nhân trẻ tỉnh và Công ty PHGLock tổ chức chương trình “ATM gạo di động -Shipper xanh” vào chiều 19/7.
 • ATM mà không phải… ATM
  2 năm trước Bạn đọc
  BT- Gần đây một số nơi dù không có giấy phép hoạt động trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng nhưng vẫn công khai kinh doanh nhận chuyển tiền. Đặc biệt, ở một số nơi vùng sâu, vùng xa có khoảng cách xa ngân hàng người dân “nhắm mắt, đưa chân” đi gửi tiền cho người thân hoặc nhờ người thân chuyển khoản đến số tài khoản của dịch vụ mà không biết những nơi này đang kinh doanh có cấp phép hay chưa.
 • Phan Thiết: Ðưa vào hoạt động cây “ATM gạo” thứ 5
  3 năm trước Xã hội
  BT- Sáng 7/5, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP. Phan Thiết phối hợp với UBND phường Đức Nghĩa và Công ty TNHH phát triển kinh doanh nhà An Thịnh Phát khai trương cây “ATM gạo” thứ 5 trên địa bàn thành phố.
 • “ATM gạo” nở rộ
  3 năm trước Đời sống
  BT- Xuất phát từ ý tưởng của một cá nhân ở TP. Hồ Chí Minh làm “ATM gạo” cho người nghèo, mô hình hay và tiện ích này chỉ sau 2 ngày đã có mặt tại Bình Thuận.
 • Hạt gạo nghĩa tình từ cây "ATM gạo"
  3 năm trước Đời sống
  BTO- Với sự tài trợ của các doanh nghiệp và nhà hảo tâm, hàng chục tấn gạo từ các cây "ATM gạo" miễn phí tại TP. Phan Thiết góp phần chia sẻ những người có hoàn cảnh khó khăn, vượt qua cơn đại dịch Covid -19.
 • La Gi: Đưa vào hoạt động 4 máy “ATM gạo”
  3 năm trước Đời sống
  BTO- Tính đến nay, tại thị xã La Gi đã có 4 máy “ATM gạo” được đưa vào hoạt động, nhằm hỗ trợ những đối tượng nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn thị xã, trong mùa dịch  Covid-19.
 • Có nên để trẻ em đi lấy “gạo ATM”?
  3 năm trước Ý kiến bạn đọc
  BTO- Nếu không có dịch Covid-19 thì thời điểm này, các em học sinh đang “vùi đầu” vào bài vở. Nhưng vì dịch bệnh, nên việc học nhẹ nhàng hơn, khi các em ở nhà bên cạnh vui chơi còn phụ giúp thêm công việc nhà cho gia đình.
 • Mở “ATM gạo” của Đoàn thanh niên
  3 năm trước Giáo dục - Thanh niên
  BTO- Chiều 19/4, tại trụ sở Tỉnh đoàn (đại lộ Tôn ĐứcThắng, phường Xuân An, TP. Phan Thiết), “ATM gạo” – chiếc máy phát gạo miễn phí dành cho người có hoàn cảnh khó khăn trong dịch Covid-19 đã chính thức đi vào hoạt động.
 • Phan Thiết đã có 3 cây ATM gạo giúp người nghèo
  3 năm trước Xã hội
  BTO- Chỉ trong ngày đầu ra mắt, cây ATM gạo ở phường Hàm Tiến, TP. Phan Thiết đã nhận hơn 4 tấn gạo của mạnh thường quân, để giúp đỡ người nghèo đang gặp khó khăn giữa đại dịch Covid - 19.
 • Phan Thiết đã có 3 cây ATM gạo giúp người nghèo
  3 năm trước Xã hội
  BTO- Chỉ trong ngày đầu ra mắt, cây ATM gạo ở phường Hàm Tiến, TP. Phan Thiết đã nhận hơn 4 tấn gạo của mạnh thường quân, để giúp đỡ người nghèo đang gặp khó khăn giữa đại dịch Covid - 19.
 • Mũi Né: Đưa vào hoạt động trụ “ATM gạo” miễn phí
  3 năm trước Xã hội
  BTO- Sáng 13/4, UBND phường Mũi Né – TP. Phan Thiết đã đưa vào sử dụng trụ “ATM gạo” miễn phí cho người dân nghèo trong phường bị ảnh hưởng đời sống bởi dịch Covid-19. Theo đó, mỗi khẩu nhận tối đa 2 kg/ngày theo giấy của khu phố xác nhận. Dự kiến gần 1.000 người dân sẽ nhận trong đợt này.
 • Cần sử dụng tiền mới tại ATM để tránh lây nhiễm Covid-19
  3 năm trước Ý kiến bạn đọc
  BTO- Trên địa bàn Bình Thuận hiện có 25 ngân hàng, chi nhánh ngân hàng, trong đó có 129 trụ ATM trên 10 huyện, thị, thành phố, mở cửa 24/24 giờ/ngày phục vụ khách hàng rút và chuyển tiền mặt.
 • Sợ dịch Covid-19 lây qua máy ATM
  3 năm trước Bạn đọc
  BT- Đó là lo lắng của nhiều người dân hiện nay khi giao dịch tại các máy rút tiền tự động (ATM)  trên địa bàn TP. Phan Thiết nói riêng và toàn tỉnh nói chung.
 • Mở hộ thẻ ATM có thể bị phạt tới 100 triệu đồng
  3 năm trước Trong nước
  Chính phủ qui định phạt tiền tối đa 100 triệu đồng với hành vi mở hộ thẻ ATM cho người khác.
 • Nổ kính ở cây ATM Sacombank
  4 năm trước Pháp luật
  BTO- Vào khoảng 15h30 phút ngày 14/11, những người đến rút tiền ở các cây ATM trước siêu thị Coopmart  Phan Thiết giật mình khi thấy kính bắn ra tung tóe từ cây ATM của ngân hàng Sacombank. Nhìn kỹ nguyên cánh cửa kính nát vụn, tay cầm văng hẳn ra ngoài.
 • Bao giờ máy ATM ở thị xã La Gi hết bị sự cố?
  5 năm trước Đời sống
  BTO- Chỉ trong vòng một tuần đầu tháng 9 không dưới vài lần 2 chiếc máy ATM ở Ngân hàng Nông nghiệp thị xã La Gi gặp sự cố.
 • Agribank Bình Thuận: Triển khai kỹ thuật rút tiền không cần thẻ ATM
  5 năm trước Kinh tế
  BTO- Agribank Bình Thuận đang triển khai các bước kỹ thuật để khách hàng có thể rút tiền không cần thẻ ATM hoặc người dùng không có giấy tờ tùy thân khi phải đến ngân hàng rút tiền…
 • Rút trộm tiền trong thẻ ATM: Tăng cường bảo mật ở các ngân hàng
  5 năm trước Kinh tế
  BT- Tại thời điểm cận tết, một số khách hàng bị rút tiền trong tài khoản không rõ lý do. Điều này không chỉ khiến ngân hàng và khách hàng thiệt hại mà còn gây tâm lý hoang mang, lo lắng cho người dân khi dùng thẻ ngân hàng.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO