CHÂU Á&THÁI BÌNH DƯƠNG

Năm mới, tuyên chiến với rác để bảo vệ cảnh quan môi trường
3 ngày trước Vấn đề và sự kiện
Trong nhiều nhiệm vụ cấp bách để phát triển KT-XH, Tỉnh ủy đã thống nhất chọn chủ đề năm 2023 là “Chỉnh trang đô thị, giữ gìn, bảo vệ môi trường, cảnh quan xanh, sạch, đẹp”. Điều đó chứng tỏ lãnh đạo tỉnh rất xem trọng việc bảo vệ môi trường để phát triển bền vững.
 • Chính quyền Biden “từng bước” thực hiện các cam kết ở châu Á -Thái Bình Dương
  một năm trước Quốc tế
  Hôm nay (15/3), Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken và Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Lloyd Austin bắt đầu chuyến thăm Nhật Bản, kéo dài trong ba ngày. Đây sẽ là chuyến công du nước ngoài đầu tiên của các quan chức ngoại giao và quốc phòng hàng đầu này trong chính quyền của Tổng thống Mỹ Joe Biden. Bên cạnh cuộc họp chung theo hình thức “2+2”, Ngoại trưởng Blinken và Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Austin cũng có những cuộc gặp song phương riêng rẽ với những người đồng cấp phía Nhật Bản. Kết thúc chuyến thăm Nhật Bản, bộ đôi quyền lực của chính quyền Tổng thống Joe Biden sẽ tới Hàn Quốc.
 • Liên Hợp Quốc: Nửa tỷ dân ở châu Á-Thái Bình Dương vẫn thiếu ăn
  3 năm trước Quốc tế
  Báo cáo của các cơ quan Liên Hợp Quốc công bố ngày 11/12 cho biết gần nửa tỷ người ở châu Á-Thái Bình Dương vẫn trong tình trạng thiếu ăn.
 • Mũi Né vào top bãi biển đẹp nhất châu Á Thái Bình Dương
  7 năm trước Thắng cảnh
  Bên cạnh Palawan (Philippines), Phi Phi (Thái Lan), Mũi Né của Việt Nam cũng được trang SkyScanner liệt kê vào danh sách những bãi biển đẹp nhất khu vực châu Á Thái Bình Dương.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO