CHỢ 0 ĐỒNG

Chợ 0 đồng tại Phan Thiết: 500 phần quà cho người cao tuổi khó khăn và người khuyết tật
một tháng trước Đời sống
Chiều ngày 22/8, Hội Thiện nguyện Lan tỏa yêu thương Bình Thuận đã tổ chức phiên chợ 0 đồng cho 500 người cao tuổi và người khuyết tật gặp khó khăn trong cuộc sống.
 • 300 phần quà cho học sinh nghèo ở Tân Xuân
  9 tháng trước Đời sống
  Chiều ngày 14/12, Hội Thiện nguyện Lan tỏa yêu thương Bình Thuận đã phối hợp với Hội doanh nhân trẻ Hàm Tân tổ chức Chợ 0 đồng cho 300 em học sinh nghèo ở xã Tân Xuân, huyện Hàm Tân. Đến dự có lãnh đạo các đoàn thể ở huyện, lãnh đạo xã, các thầy cô giáo…
 • Phiên chợ 0 đồng hỗ trợ 80 bệnh nhân
  10 tháng trước Xã hội
  BTO-Chiều 11/11, Bệnh viện Phổi tỉnh Bình Thuận đã tổ chức phiên chợ 0 đồng dành cho các bệnh nhân tại bệnh viện này
 • Hội Phụ nữ xã Hàm Chính: Tổ chức “Phiên chợ 0 đồng”
  11 tháng trước Đời sống
  Trong bối cảnh hậu dịch Covid-19, đời sống một bộ phận nhân dân ở huyện Hàm Thuận Bắc gặp nhiều khó khăn. Đây cũng là lúc các hoạt động thiện nguyện tôn lên giá trị nhân văn của tình người, giúp hộ nghèo vượt qua cơ cực, ổn định đời sống.
 • Chợ 0 đồng xuân yêu thương 2022
  một năm trước Đời sống
  BTO- Sáng ngày 23/01/222, nhằm ngày 21 tháng Chạp, UBND xã Mương Mán phối hợp cùng Chùa Phổ Đà Mương Mán long trọng tổ chức Hội chợ Không đồng “Xuân yêu thương” nhằm kịp thời chia sẻ, giúp đỡ cho các đối tượng thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo và hộ khó khăn trên địa bàn xã cơ bản có được cái Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 ấm no, hạnh phúc.
 • Hội chợ 0 đồng - Xuân yêu thương
  một năm trước Đời sống
  BTO- Năm qua, dịch bệnh Covid -19 gây ảnh hưởng đến đời sống của toàn xã hội, trong đó, những người chịu ảnh hưởng nhiều nhất là người nghèo, cận nghèo, người già neo đơn, người mắc bệnh hiểm nghèo,…
 • Ấm áp “Phiên chợ 0 đồng” ở xã Thuận Minh
  một năm trước Đời sống
  BT- những hoạt động thiện nguyện đã tôn lên giá trị nhân văn đầy ý nghĩa của tình người, tình dân tộc, giúp hộ nghèo vượt qua khó khăn, ổn định đời sống.
 • “Phiên chợ 0 đồng” ấm lòng người khó khăn
  một năm trước Đời sống
  BTO- Những ngày qua, tình hình dịch Covid – 19 tại Bình Thuận diễn biến phức tạp, các ca nhiễm tiếp tục tăng cao. Dịch bệnh đã tác động tiêu cực đến nhiều lĩnh vực, ảnh hưởng lớn đến đời sống xã hội, nhất là các hộ nghèo, cận nghèo. Trong khó khăn ấy, các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng lại tỏa sáng, kết nối những tấm lòng nhân ái cùng nhau chia sẻ khó khăn trong đại dịch.
 • Phiên chợ 0 đồng hỗ trợ 500 hộ dân
  một năm trước Xã hội
  BTO- Sáng 9/11, bà Phan Thị Vi Vân – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh phối hợp cùng với Ban Từ thiện Ban Trị sự Phật giáo tỉnh, Đại đức Thích Quảng Cao – Trưởng ban Từ thiện Ban Trị sự Phật giáo tỉnh, đại diện chùa Quán Âm (Tánh Linh) tổ chức phiên chợ 0 đồng hỗ trợ cho người dân thôn 6, xã Hàm Đức (Hàm Thuận Bắc).
 • “Phiên chợ 0 đồng” tại xã Hàm Hiệp và Hàm Phú
  3 năm trước Xã hội
  BTO- Sáng 24/9, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Hàm Hiệp (Hàm Thuận Bắc) tổ chức “Phiên chợ 0 đồng” dành cho hộ nghèo trong xã.
 • Chợ 0 đồng ở phường Đức Nghĩa
  3 năm trước Đời sống
  BTO - Sáng nay 12/8, nhóm T.O.T ( Phan Thiết) đã phối hợp với Công an phường Đức Nghĩa tổ chức chợ 0 đồng cho người khuyết tật và bà con nghèo phường Đức Nghĩa, TP. Phan Thiết.
 • "Phiên chợ 0 đồng" tại xã Hàm Chính
  3 năm trước Xã hội
  BTO - Sáng 29/7, tại UBND xã Hàm Chính, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã tổ chức "Phiên chợ 0 đồng" giúp cho 50 hộ nghèo ở xã Hàm Chính được mua hàng miễn phí.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO