Theo dõi trên

Đại hội Chi đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội nhiệm kỳ 2024 – 2027

27/05/2024, 18:08

BTO-Chi đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) tỉnh vừa tổ chức Đại hội lần thứ IX, nhiệm kỳ 2024 – 2027.

Dự đại hội có đại diện Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; bà Võ Thị Minh Thảo - Giám đốc NHCSXH, ông Lý Khầu Nghĩa - Phó Giám đốc NHCSXH, Chủ tịch Công đoàn NHCSXH và 28/32 đoàn viên của chi đoàn.

 Trong nhiệm kỳ qua, Chi đoàn luôn quan tâm động viên đoàn viên giữ gìn tốt phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao từ chuyên môn đến các hoạt động phong trào do tổ chức Đoàn và cơ quan, công đoàn phát động. Qua đó, bình xét giới thiệu cho cấp ủy và được chấp thuận kết nạp Đảng 6 đoàn viên ưu tú; có 8 sáng kiến đã được NHCSXH cấp trên công nhận.

Các đoàn viên chi đoàn tích cực tham gia hiến máu nhân đạo, hưởng ứng giờ trái đất, phong trào tự dọn dẹp vệ sinh môi trường tại cơ quan, nơi cư trú… Trong đó, nổi bật một số hoạt động  tổ chức về nguồn và tặng “công trình thanh niên” cho khu căn cứ cách mạng của Tỉnh ủy trong kháng chiến chống Mỹ – Khu căn cứ Salon huyện Hàm Thuận Bắc; đơn vị Trạm ra đa 575; Trung đoàn 451; Vùng 4 Hải quân thuộc huyện đảo Phú Quý,…

Ra mắt Ban Chấp hành Chi đoàn khóa mới

Tại đại hội, chi đoàn đã nghiêm túc nhìn nhận, đánh giá lại kết quả hoạt động, đồng thời chỉ ra những tồn tại, hạn chế trong thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ qua. Đại hội cũng đưa ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp chủ yếu cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ đến.

Chi Đoàn NHCSXH

Đại hội đã bầu và ra mắt Ban Chấp hành Chi đoàn khóa IX, nhiệm kỳ 2024-2027 gồm 5 đồng chí.

T.DUYÊN


(0) Bình luận
Bài liên quan
Ngân hàng chính sách xã hội tặng quà tết cho hộ nghèo, tri ân Mẹ Việt Nam anh hùng
BTO-Sáng 21/1, Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh (NHCSXH) tổ chức trao tặng quà nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024 cho người nghèo đặc biệt khó khăn tại xã Hàm Cần (Hàm Thuận Nam) và thăm gia đình chính sách trên địa bàn huyện. Ông Nguyễn Minh – Phó Chủ UBND tỉnh, Trưởng Ban đại diện HĐQT NHCSXH tỉnh đến dự và trao quà
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đại hội Chi đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội nhiệm kỳ 2024 – 2027