ĐƯỜNG HÒA THẮNG

Hành trình của an cư lạc nghiệp
3 tháng trước Kinh tế
Chính điều ấy đã quyết định đưa Bình Thuận, nơi vốn có nhiều tiềm năng trở nên đa sắc màu hơn dưới con mắt các nhà đầu tư trên mọi lĩnh vực. Mà phần lớn đầu tư làm gì cũng liên quan đến đất nên tất cả đã tương tác đẩy thị trường bất động sản thành nổi bật nhất.
  • Trồng xoan chịu hạn trên tuyến đường Hòa Thắng – Hòa Phú
    5 năm trước Kinh tế
    BT- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Văn Nam vừa có văn bản đồng ý cho Sở Giao thông Vận tải tiếp tục trồng cây xoan chịu hạn trên dải phân cách và vỉa hè công trình đường ven biển đoạn Hòa Thắng – Hòa Phú thuộc gói thầu trồng cây xanh. Đồng thời, yêu cầu Sở Giao thông Vận tải chỉ đạo nhà thầu tăng cường công tác chăm sóc, đảm bảo cây phát triển tốt. Trong quá trình thực hiện, nếu trường hợp cây xoan chịu hạn được trồng, chăm sóc, bảo dưỡng theo quy định nhưng cây không sinh trưởng được, Sở Giao thông Vận tải phải kịp thời báo cáo, đề xuất UBND tỉnh xem xét, trồng dặm lại bằng loại cây thích hợp hơn.
  • Đường Hòa Thắng - Hòa Phú: Nối dài vẻ đẹp Bình Thuận
    6 năm trước Tin tức
    BT- Dự án đường ven biển Hòa Phú mới triển khai được gần một năm nay, nhưng đến nay đã hoàn thành. Cũng nhờ có con đường Hòa Thắng – Hòa Phú trải nhựa mà tết này du khách đến với các điểm du lịch phía Bắc của tỉnh khá đông.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO