Theo dõi trên

Gần 1000 vận động viên tham dự Hội thao cán bộ đoàn viên - lao động năm 2022

14/10/2022, 08:46

BTO-Tối 13/10, Hội thao cán bộ đoàn viên - lao động (CBĐV-LĐ) năm 2022 đã chính thức khai mạc, tại Trung tâm Đào tạo, Huấn luyện và thi đấu tỉnh. Giải do Công đoàn viên chức tỉnh tổ chức.

dsc09973.jpg
Chủ tịch công đoàn viên chức tỉnh phát biểu khai mạc

Tham dự hội thao, có gần 1.000 vận động viên của 32 đoàn thể thao của 54/60 cơ sở trực thuộc tham dự. Ông Trần Ngọc Phúc – Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh, phát biểu tại lễ khai mạc: “Hội thao là một trong những hoạt động bổ ích nhằm chăm lo đời sống tinh thần cho CBĐV-LĐ trong các cơ sở trực thuộcTạo môi trường cho CBĐV-LĐ được học tập, giao lưu thể thao, trao đổi kinh nghiệm, rèn luyện thể lực, nâng cao sức khỏe để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

dsc09991.jpg
dsc09979.jpg

Hội thao diễn ra từ 13 – 15/10, gồm 3 môn thi đấu: Bóng chuyền hơi nam - nữ và kéo co nam – nữ, nhảy bao bố nam nữ. Sau buổi lễ khai mạc, đã diễn ra thi đấu môn bóng chuyền hơi. Nhiều đơn vị do không đủ lực lượng  đã liên quân cùng với các đơn vị khác, nên đã cống hiến nhiều trận bóng kịch tính và hấp dẫn.

dsc09998.jpg
dsc00001.jpg
dsc00014.jpg

Với tinh thần thể thao, trung thực cao thượng và đoàn kết, Hội thao để lại những ấn tượng đẹp  trong lòng khán giả, trên khán đài khán giả đã không ngừng cổ vũ cho các đội thi đấu, tạo nên không khí vui tươi và lành mạnh.

dsc00004.jpg
dsc00017.jpg
dsc00006.jpg
dsc00013.jpg

QUANG NHÂN


(0) Bình luận
Bài liên quan
Chợ La Gi chú trọng phòng cháy, chữa cháy
Với đặc thù là một trung tâm mua bán của thị xã – chợ La Gi có khối lượng hàng hóa lớn, số người tập trung đông. Vì vậy, để bảo vệ an toàn tài sản, tính mạng của tiểu thương cũng như khách hàng, một trong những nhiệm vụ mà Ban quản lý chợ luôn xác định quan trọng và đặt lên hàng đầu là công tác phòng cháy, chữa cháy.
Nổi bật
Ban Thường vụ Tỉnh ủy cho ý kiến vị trí đầu tư xây dựng Khu công nghệ cao tỉnh Bình Thuận, đường kết nối thành phố Phan Thiết với Ga đường sắt tốc độ cao
BTO-Sáng 14/5, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức họp cho ý kiến về vị trí đầu tư xây dựng Khu công nghệ cao tỉnh Bình Thuận. Đồng chí Nguyễn Hoài Anh – Uỷ viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì cuộc họp. Cùng dự có Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Hữu Huy; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo các sở, ngành và huyện Hàm Thuận Bắc, Hàm Thuận Nam.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Gần 1000 vận động viên tham dự Hội thao cán bộ đoàn viên - lao động năm 2022