Giữ lửa và tiếp tục lòng nhiệt huyết như ngày đầu được kết nạp Đảng

16/04/2023, 08:10 - Lượt đọc: 19,818

BTO - Đó là ý kiến của đồng chí Đỗ Thái Dương – Tỉnh ủy viên, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Giám đốc Sở Nội vụ tại buổi sinh hoạt chuyên đề “Giữ trọn lời thề Đảng viên” của Chi bộ Phòng Phóng viên - Báo Bình Thuận. Dự buổi sinh hoạt còn có đồng chí Lê Huy Toàn – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Tổng Biên tập Báo Bình Thuận và các đảng viên trong chi bộ.

Tại buổi sinh hoạt chính trị, các đảng viên trong chi bộ đã xem phim tài liệu “Bác Hồ với xây dựng Đảng”. Bộ phim đã góp phần làm rõ hơn ý nghĩa sâu sắc về tư tưởng, phong cách, phương pháp của Bác Hồ đối với công tác xây dựng Đảng và trong phục vụ nhân dân.

z4264263164867_bc3cc9135056a97da83a69636a6bc9c9.jpg
357f5f9d-2355-433a-aa81-8606377d3ee0.jpeg
Các đảng viên trong chi bộ xem phim tài liệu “Bác Hồ với xây dựng Đảng”.

Sau đó, đồng chí Huỳnh Thanh – Bí thư Chi bộ Phòng Phóng viên - Phó Tổng Biên tập Báo Bình Thuận đã báo cáo đề dẫn và nêu rõ mục đích, ý nghĩa của đợt sinh hoạt chuyên đề “Giữ trọn lời thề đảng viên”, cũng như nhấn mạnh đây là đợt sinh hoạt góp phần nâng cao ý thức tự giác rèn luyện, tự soi, tự sửa, phòng chống suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong đội ngũ cán bộ, đảng viên. Qua đó bảo vệ uy tín, danh dự của Đảng, xây dựng Đảng, hệ thống chính trị ngày càng trong sạch, vững mạnh.

z4264263114223_73a607b32d7596dc3794382a5c6662d5.jpg
Đồng chí Huỳnh Thanh - Bí thư Chi bộ Phòng Phóng viên chủ trì buổi sinh hoạt. 

Các đảng viên trong chi bộ lần lượt tự rà soát, soi rọi, đánh giá kết quả rèn luyện, phấn đấu, thực hiện lời thề đảng viên từ lúc kết nạp Đảng cho đến nay. Đồng thời, thẳng thắn nhìn nhận những khuyết điểm, những mặt còn hạn chế và đưa ra giải pháp khắc phục thời gian tới. Các đảng viên cũng xác định “Giữ trọn lời thề đảng viên” là việc làm xuyên suốt, phải luôn khắc cốt ghi tâm các nội dung của lời tuyên thệ, thực hiện lời thề trước cờ Đảng.

Trên tinh thần góp ý xây dựng một cách cởi mở, chân thành, tập thể chi bộ đã góp ý đối với các cá nhân, nhấn mạnh vai trò, trách nhiệm của người đảng viên, phóng viên với sự phát triển của tờ báo Đảng, cũng như tham gia đấu tranh bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng. Qua đó, giúp đồng chí, đồng nghiệp phát huy hơn nữa ưu điểm và khắc phục những hạn chế, khuyết điểm để thời gian tới phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

z4264263045936_e8c142fb75ea188f481dcff1e6c3b48b.jpg
a56e630f-2b13-456e-b871-2b918cc78666.jpeg
Các đảng viên trong chi bộ lần lượt tự rà soát, soi rọi

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Đỗ Thái Dương đánh giá buổi sinh hoạt chuyên đề của chi bộ được tổ chức nghiêm túc, công tác chuẩn bị, cách thức tổ chức bài bản, các ý kiến đóng góp tại buổi sinh hoạt có tính xây dựng cao, mang tinh thần tương thân, tương ái. Các báo cáo soi rọi của đảng viên mang tính trung thực, dũng cảm nhận ra những khuyết điểm của bản thân.

img_0578.jpg
Đồng chí Đỗ Thái Dương phát biểu tại buổi sinh hoạt chuyên đề.

Đồng chí Đỗ Thái Dương mong muốn qua buổi sinh hoạt này, các đảng viên cần giữ lửa, tiếp tục lòng nhiệt huyết như ngày đầu tiên được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng. Đặc biệt, mỗi đảng viên cần phấn đấu là một điển hình tiên tiến trong thực hiện nhiệm vụ; phải tiên phong, gương mẫu, dẫn dắt những đảng viên mới, trong đào tạo, bồi dưỡng để họ là lực lượng kế cận, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian tới...

M. VÂN - T.THỦY


(0) Bình luận
Bài liên quan
Giữ trọn lời thề để gương mẫu trong công tác và ngay cả khi không còn làm việc
BTO-Chiều 6/4, chi bộ Đồn Biên phòng Mũi Né tổ chức sinh hoạt chính trị “Giữ trọn lời thề đảng viên”. Dự buổi sinh hoạt có bà Nguyễn Thị Thuận Bích – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Đại tá Đinh Văn Sáu – Bí thư Đảng ủy BĐBP tỉnh.
Nổi bật
Cộ đèn Du lịch Bình Thuận tại Lễ hội Thành Tuyên
BTO-Lần đầu tiên tham gia Lễ hội Trung thu được xem là độc đáo và lớn nhất Việt Nam, cộ đèn Du lịch Bình Thuận với hình ảnh Tháp nước Phan Thiết đặt trên con thuyền gắn với nghề biển của ngư dân Bình Thuận đang rẽ sóng ra khơi, phía trước là dòng chữ nhận diện thương hiệu Năm Du lịch quốc gia 2023 “Bình Thuận - Hội tụ xanh”...
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Giữ lửa và tiếp tục lòng nhiệt huyết như ngày đầu được kết nạp Đảng