Khám, phát thuốc miễn phí cho người nghèo xã Long Hải

20/03/2022, 16:39 - Lượt đọc: 330

Chiều 20/3, Nằm trong chuỗi hoạt động “Hành trình Tuổi trẻ Bình Thuận với biển đảo quê hương” và "Liên hoan cán bộ Đoàn thôn, khu phố 2022” tại huyện Phú Quý, do tỉnh đoàn tổ chức.

dsc00462.jpg

Ngay sau khi đến huyện đảo, đoàn đã phối hợp với huyện đoàn Phú Quý tổ chức khám và phát thuốc miễn phí cho 100 lượt người dân có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật, người lớn tuổi tại xã Long Hải.

dsc00465.jpg

Buổi khám phát thuốc diễn ra tại trạm y tế xã Long Hải, người dân đã được y bác sĩ khám, tư vấn và hướng dẫn tận tình , các bệnh nhân vì điều kiện kinh tế khó khăn, ít có cơ hội được chăm sóc sức khoẻ.

dsc00469.jpg

Trước đó, để đảm bảo an toàn cho “Hành trình Tuổi trẻ Bình thuận với biển đảo quê hương”, Tỉnh đoàn đã tổ chức test Covid-19 cho tất cả thành viên tham gia chuyến đi, đồng thời di chuyển đến Bảo tàng Hồ Chí Minh – Chi nhánh Bình Thuận dâng hương viếng Bác mới lên tàu đến Phú Quý.

dsc00461.jpg

Cũng trong chiều nay, Tỉnh đoàn đã phối hợp tổ chức buổi giao lưu diễn đàn “Giải pháp nâng cao chất lượng sinh hoạt đoàn tại địa bàn dân cư” cho 50 đoàn viên thanh niên cốt cán, tại các xã trên toàn huyện Phú Quý.

QUANG NHÂN


(0) Bình luận
Bài liên quan
Đám đông Cheltenham khuấy lên nỗi sợ tái diễn “siêu lây lan” Covid
Khán giả đứng chật ních trên khán đài, phóng tầm mắt về khu vực gần vạch đích nhìn thoáng qua những chú ngựa.
Nổi bật
 Bài dự thi Giải cờ đỏ: Tuổi trẻ Bình Thuận tiên phong chuyển đổi số
Bài 1:
BTO-Chuyển đổi số các hoạt động của Đoàn và "tiên phong chuyển đổi số" là một nhiệm vụ mới đối với tuổi trẻ. Nhưng không vì thế mà "làm khó" được đoàn viên, thanh niên đúng như tinh thần "tiên phong" mà Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã nhắn gửi tại Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027 "Thanh niên phải tiên phong trong lao động, sản xuất, sáng tạo, thực hiện chủ trương đẩy mạnh chuyển đổi số quốc gia; phát triển kinh tế số trên nền tảng khoa học và công nghệ, đổi mới sáng tạo".
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Khám, phát thuốc miễn phí cho người nghèo xã Long Hải