TUỔI TRẺ BÌNH THUẬN

 Bài dự thi Giải Cờ Đỏ: Tuổi trẻ Bình Thuận tiên phong chuyển đổi số. Bài 1
2 ngày trước Giáo dục - Thanh niên
BTO-Chuyển đổi số các hoạt động của Đoàn và "tiên phong chuyển đổi số" là một nhiệm vụ mới đối với tuổi trẻ. Nhưng không vì thế mà "làm khó" được đoàn viên, thanh niên đúng như tinh thần "tiên phong" mà Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã nhắn gửi tại Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027 "Thanh niên phải tiên phong trong lao động, sản xuất, sáng tạo, thực hiện chủ trương đẩy mạnh chuyển đổi số quốc gia; phát triển kinh tế số trên nền tảng khoa học và công nghệ, đổi mới sáng tạo".
 • Tuổi trẻ Bình Thuận đồng loạt tham gia hoạt động vệ sinh môi trường
  7 tháng trước Xã hội
  BTO-Nhằm thiết thực hưởng ứng Năm du lịch quốc gia 2023 - Bình Thuận - Hội tụ xanh, mới đây, tuổi trẻ Bình Thuận đã đồng loạt tổ chức các hoạt động vệ sinh môi trường.
 • Tuổi trẻ Bình Thuận hưởng ứng Ngày thanh niên cùng hành động
  9 tháng trước Giáo dục - Thanh niên
  BTO-Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước, sáng 17/12, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm lập thành tích chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027; đồng thời hưởng ứng Ngày thanh niên cùng hành động do Ban Chấp hành Trung ương Đoàn phát động.
 • Tuổi trẻ Bình Thuận: Xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương
  một năm trước Giáo dục - Thanh niên
  Năm 1992, khi Bình Thuận được tái lập từ việc tách tỉnh Thuận Hải thành 2 tỉnh Bình Thuận và Ninh Thuận.
 • Niềm tin và kỳ vọng vào tuổi trẻ Bình Thuận
  một năm trước Chính trị
  Hôm nay (9/8), Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khai mạc, nhiều đại biểu đã gửi gắm niềm tin và kỳ vọng Đại hội Đoàn sẽ có nhiều đổi mới, bứt phá để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi ngày càng thiết thực, hiệu quả, quan tâm, chăm lo nhu cầu, lợi ích chính đáng của thanh niên.
 • Bình Thuận sẵn sàng tổ chức Đại hội Đoàn điểm cấp tỉnh
  một năm trước Chính trị
  Bình Thuận vinh dự khi được Trung ương Đoàn lựa chọn làm đơn vị tổ chức Đại hội điểm cấp tỉnh của cả nước. Đây là cơ hội để tổ chức Đoàn và tuổi trẻ tỉnh nhà khẳng định vai trò quan trọng trong hệ thống chính trị và xã hội. Đến thời điểm này công tác chuẩn bị tổ chức đại hội đã và đang được thực hiện với tinh thần khẩn trương, chu đáo. Tuổi trẻ Bình Thuận quyết tâm tổ chức thành công sự kiện quan trọng này.
 • Tuổi trẻ Bình Thuận:
Nhiều hoạt động ý nghĩa kỷ niệm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh
  một năm trước Giáo dục - Thanh niên
  BTO-Thiết thực kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022), các cấp bộ Đoàn, đoàn viên, thanh thiếu nhi trên địa bàn tỉnh đã và đang triển khai nhiều phong trào, phần việc ý nghĩa, mang đậm dấu ấn của tuổi trẻ.
 • Tuổi trẻ Bình Thuận và niềm tự hào về chiến thắng 30/4
  một năm trước Chính trị
  BTO - 47 năm đã đi qua nhưng chiến thắng 30/4/1975 và không khí hào hùng của ngày chiến thắng như vẫn còn đây, không ngừng sục sôi và truyền lửa đến lớp thế hệ trẻ. Tiếp tục phát huy giữ gìn nền hoà bình, đồng thời xây dựng đất nước phồn vinh, tươi đẹp là trách nhiệm của thế hệ trẻ hôm nay.
 • Tuổi trẻ Bình Thuận: Nguyện nỗ lực tiếp bước truyền thống cách mạng
  một năm trước Chính trị
  BTO - Cách đây 47 năm (19/4/1975), quân và dân Bình Thuận đã đồng loạt tổng tiến công giải phóng hoàn toàn tỉnh nhà, góp phần làm nên chiến thắng lịch sử, giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975). Trải qua các thời kỳ lịch sử, tuổi trẻ Bình Thuận luôn đoàn kết, nỗ lực vượt qua khó khăn, xung kích đi đầu trong mọi phong trào, chung tay cùng với Đảng bộ, chính quyền và người dân thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương.​
 • Tuổi trẻ Bình Thuận thi đua chào mừng 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
  một năm trước Giáo dục - Thanh niên
  Sinh thời Hồ Chí Minh từng nói: “Tuổi trẻ là tuổi của tương lai. Muốn có tương lai tốt đẹp thì phải chiếm lấy bằng ý chí và nghị lực của chính bản thân”. Trải qua 91 năm (26/3/1931 – 26/3/2022), xây dựng và phát triển, dù ở thời kỳ nào, vị trí nào và bất cứ nơi đâu thì thanh niên Việt Nam luôn là lực lượng tiên phong trên mọi mặt trận.
 • Tuyên dương 28 cán bộ đoàn khu phố, thôn xuất sắc
  một năm trước Giáo dục - Thanh niên
  BTO - Anh Lê Văn Tùng – Bí thư Chi đoàn Phòng Công tác Đảng và công tác chính trị, Công an tỉnh Bình Thuận đạt Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2022.
 • Khám, phát thuốc miễn phí cho người nghèo xã Long Hải
  một năm trước Đời sống
  Chiều 20/3, Nằm trong chuỗi hoạt động “Hành trình Tuổi trẻ Bình Thuận với biển đảo quê hương” và "Liên hoan cán bộ Đoàn thôn, khu phố 2022” tại huyện Phú Quý, do tỉnh đoàn tổ chức.
 • Tuổi trẻ Bình Thuận hưởng ứng “Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn”
  2 năm trước Giáo dục - Thanh niên
  BT- Hưởng ứng “Ngày Chủ nhật xanh” lần thứ 4 và Chiến dịch “Làm cho thế giới sạch hơn năm 2021” do Trung ương Đoàn phát động triển khai trên toàn quốc. Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã chỉ đạo 100% các cơ sở Đoàn trong toàn tỉnh đồng loạt ra quân thực hiện với nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực gắn với các hoạt động tuyên truyền, phổ biến về phòng chống dịch Covid-19. Để đảm bảo công tác phòng chống dịch, các cấp bộ Đoàn không tổ chức lễ ra quân mà tập trung triển khai ngay hoạt động, phần việc cụ thể. Đồng thời, chủ động, linh hoạt trong việc phân chia nhỏ đội hình khi hoạt động trên cùng một địa bàn, mỗi nhóm khoảng 3 - 5 người/đội hình, nhóm hoạt động.
 • Tuổi trẻ Bình Thuận tri ân các anh hùng, liệt sĩ
  2 năm trước Chính trị
  BT- Kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021), tuổi trẻ tỉnh nhà tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
 • Tuổi trẻ Bình Thuận nói không với rác thải nhựa
  2 năm trước Xã hội
  BT- Phong trào chống rác thải nhựa đang được các cơ sở Đoàn trong tỉnh tích cực triển khai thực hiện bằng nhiều hoạt động ý nghĩa, sáng tạo, cách làm hay. Từ đó, tạo sự lan tỏa sâu rộng, nâng cao ý thức của mỗi người dân về việc bảo vệ môi trường sống.
 • Tuổi trẻ Bình Thuận chung tay đánh bay Covid-19
  2 năm trước Giáo dục - Thanh niên
  BT- Nhiều mô hình, cách làm hay của tuổi trẻ tham gia phòng chống dịch bệnh đã được triển khai trước những diễn biến phức tạp của tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.
 • Tuổi trẻ Bình Thuận tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19
  2 năm trước Giáo dục - Thanh niên
  BTO- Trước diễn biến dịch bệnh hết sức phức tạp, nhằm kịp thời hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19, góp phần hạn chế những nguy cơ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng, đời sống nhân dân, hạn chế thiệt hại về kinh tế, đảm bảo an toàn xã hội và hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, ngay từ giữa tháng 6, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã xây dựng kế hoạch phát động đoàn viên, thanh niên tham gia ủng hộ.
 • Tuổi trẻ Bình Thuận xung kích xây dựng quê hương
  2 năm trước Giáo dục - Thanh niên
  BT- Với sức trẻ, tinh thần xung kích năng động, sáng tạo và khát vọng cống hiến, lực lượng thanh niên Bình Thuận đã và đang có nhiều đóng góp to lớn cho cộng đồng, xã hội, góp phần xây dựng quê hương, đất nước. Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021), phóng viên báo Bình Thuận đã có cuộc trao đổi với anh Lâm Hồng Tuyên - Quyền Bí thư Tỉnh đoàn về vấn đề này.
 • Tuổi trẻ Bình Thuận đóng góp vào sự phát triển của quê hương
  2 năm trước Giáo dục - Thanh niên
  BTO- Ngày 26/3/2021, đánh dấu chặng đường 90 năm lịch sử vẻ vang của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Đây là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt đối với tuổi trẻ Việt Nam nói chung và tuổi trẻ Bình Thuận nói riêng. Trên bước đường hình thành và phát triển, thấm nhuần lời dạy của Bác, tuổi trẻ tỉnh Bình Thuận đã có nhiều việc làm cụ thể thiết thực, để lại nhiều dấu ấn trên các lĩnh vực của cuộc sống. Từ đó, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh xây dựng Bình Thuận ngày càng giàu đẹp.
 • Tuổi trẻ Bình Thuận: Tự hào tiếp bước
  2 năm trước Giáo dục - Thanh niên
  BT- Từ dấu ấn ra đời đến những thành quả vinh quang, 90 năm qua, nhiều thế hệ thanh niên đã cống hiến, rèn luyện và trưởng thành, đóng góp tích cực cho sự nghiệp bảo vệ và xây dựng Tổ quốc. Ngày nay, nối tiếp những cống hiến, hy sinh của các bậc cha anh, những năm qua, đoàn viên, thanh niên, tuổi trẻ tỉnh Bình Thuận luôn nêu cao ngọn cờ “Xung kích xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.
 • Tuổi trẻ Bình Thuận: Đồng hành cùng nhiều phong trào thiết thực, hiệu quả
  2 năm trước Giáo dục - Thanh niên
  BT- Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (LHTN) tỉnh vừa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hội và phong trào thanh niên năm 2020. 
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO