Theo dõi trên

Lễ trồng cây chương trình “triệu cây xanh – vì một Việt Nam xanh”

29/12/2023, 20:22

Tại Trung đoàn Bộ binh 812, Tỉnh đoàn Bình Thuận vừa phối hợp với Đoàn Thanh niên lực lượng vũ trang tỉnh tổ chức lễ trồng cây chương trình “Triệu cây xanh – Vì một Việt Nam xanh” năm 2023.

Dự lễ trồng cây có Đại tá Đặng Ngọc Anh, Phó Chủ nhiệm Chính trị, Bộ CHQS tỉnh, anh Thái Thành Bi, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh và 100 đoàn viên thanh niên của Thành đoàn Phan Thiết và Đoàn Thanh niên Quân sự tỉnh.

imgp3126.jpg

Chương trình “Triệu cây xanh – Vì một Việt Nam xanh” năm 2023 do Ban Bí thư Trung ương Đoàn phát động, theo đó Trung ương Đoàn hỗ trợ tỉnh Bình Thuận 60.000 cây trồng tại khu vực rừng đầu nguồn, phòng hộ và các địa phương, đơn vị trong tỉnh, trong đó phân bổ cho Bộ CHQS tỉnh 5.000 cây.

imgp3131.jpg

Hoạt động trên là sự chung tay, góp sức của tuổi trẻ Việt Nam vào công cuộc phục hồi rừng đầu nguồn, phát triển cây xanh, bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu. Qua đó, góp phần tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên, thanh niên về vai trò, tầm quan trọng của cây xanh, của rừng, cùng tính cấp thiết của việc trồng, bảo vệ rừng, bảo vệ các tài nguyên thiên nhiên của đất nước.

TRỌNG NHÂN


(0) Bình luận
Bài liên quan
27 tập thể, cá nhân đạt giải Cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về Bình đẳng giới”
BTO-Sáng nay 29/12, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) tổ chức trao giải cuộc thi trực tuyến với chủ đề “Tìm hiểu pháp luật về bình đẳng giới”.
Nổi bật
Vào mùa sen Đức Linh
Đức Linh mùa này không chỉ có những vườn cây trái trĩu cành với hương thơm trái ngọt, cánh đồng bát ngát lúa chín vàng ươm mà đến với huyện miền núi này người ta còn muốn dạo chơi trên những ao, hồ rộng lớn thưởng ngoạn những đóa sen hồng ngát hương tỏa bay trong gió. Đang vào mùa sen nở nên đây là thời điểm tốt nhất để chúng ta khám phá, thưởng thức hương thơm dịu mát của sen hồng.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Lễ trồng cây chương trình “triệu cây xanh – vì một Việt Nam xanh”