MIỀN TRUNG TÂY NGUYÊN

Hội thảo Báo Đảng Miền Trung Tây Nguyên lần thứ 10: Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng là nhiệm vụ hàng đầu của Báo Đảng
một tháng trước Chính trị
Chiều 22/4, tại TP Đông Hà, báo Quảng Trị đăng cai tổ chức Hội thảo Báo Đảng các tỉnh, thành phố miền Trung - Tây Nguyên, lần thứ 10 (vòng 4) với chủ đề "Báo Đảng với việc tuyên truyền bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trong tình hình mới". Tham dự Hội thảo có nhà báo Đinh Như Hoan- Phó Tổng Biên tập Báo Nhân dân; nhà báo Phan Thị Quỳnh Mai- Phó Vụ trưởng Vụ Báo chí - Xuất bản Ban Tuyên Giáo Trung ương; lãnh đạo tỉnh Quảng Trị và gần 400 đại biểu của 42 đoàn Báo Đảng địa phương trong cả nước.
 • Bình Thuận giành được 12 huy chương tại giải vô địch Karate miền Trung, Tây Nguyên lần VII năm 2022
  một năm trước Văn hóa - Thể thao
  Từ ngày 11- 16/3, Giải vô địch Karate khu vực miền Trung - Tây Nguyên lần thứ VII năm 2022 do Tổng cục Thể dục Thể thao phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Gia Lai tổ chức nhằm giúp các vận động viên giao lưu, cọ xát, tích lũy kinh nghiệm thi đấu để nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ - chiến thuật. Đồng thời để các tỉnh, thành trong khu vực chuẩn bị tốt lực lượng để tham dự các giải quốc gia trong thời gian tới.
 • Kết nối, giới thiệu sản phẩm của HTX khu vực phía Nam và miền Trung Tây Nguyên
  2 năm trước Kinh tế
  BTO- Sáng nay (9/4), tại khách sạn Đồi Dương, Liên minh HTX tỉnh đã tổ chức Hội nghị kết nối và giới thiệu sản phẩm của HTX khu vực phía Nam và miền Trung, Tây Nguyên. Đây là 1 trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 75 năm “Ngày HTX Việt Nam” (11/4/1946 – 11/4/2021). Tham dự hội nghị, có ông Huỳnh Lam Phương – Trưởng cơ quan Thường trực phía Nam thuộc Liên minh HTX Việt Nam, bà Phạm Thị Hồng Yến – Trưởng ban Hợp tác Quốc tế Liên minh HTX Việt Nam; lãnh đạo Liên minh HTX và đại diện các HTX 7 tỉnh, thành: Bình Phước, Tây Ninh, Lâm Đồng, Đắc Lắc, Đắc Nông, Ninh Thuận, thành phố Đà Nẵng và hơn 150 đại biểu của các HTX, Quỹ tín dụng nhân dân trên địa bàn tỉnh. Ngoài ra, còn có sự tham gia của các doanh nghiệp cung ứng và bao tiêu sản phẩm cho các HTX.
 • Bình Thuận giành được 18 huy chương tại Giải vô địch Karate miền Trung - Tây nguyên năm 2021
  2 năm trước Thể thao
   BTO- Giải vô địch Karate miền Trung - Tây Nguyên lần thứ VI năm 2021 khởi tranh từ ngày 25/3 - 30/3 tại thành phố Vinh (Nghệ An) với sự tham gia của 13 đoàn, bao gồm các tỉnh miền Trung -Tây Nguyên như: Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế, Đắk Lắk, Phú Yên, Quảng Nam, Gia Lai, Quảng Trị, Khánh Hòa, Ninh Thuận và Bình Thuận. Có gần 300 VĐV thi đấu ở 4 nhóm tuổi: Lứa tuổi 10 - 11, 12 - 14, 15 - 17 và trên 18 tuổi với 85 bộ huy chương. 
 • Bình Thuận quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung - Tây nguyên gần 10 tỷ đồng
  2 năm trước Xã hội
  BTO- Trước tình hình bão, lũ dồn dập, kéo dài, làm thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản của một số tỉnh miền Trung và Tây nguyên; Thường trực Tỉnh ủy đã cho chủ trương phát động trong toàn thể cán bộ công chức, viên chức, lực lượng vũ trang; đồng thời kêu gọi các tổ chức, cá nhân, cộng đồng doanh nghiệp và nhân dân trong tỉnh quyên góp ủng hộ, tổ chức các đoàn đi thăm hỏi, động viên, hỗ trợ nhân dân các tỉnh miền Trung - Tây nguyên.
 • Giải Cờ vua trẻ miền Trung - Tây nguyên: Bình Thuận giành 16 huy chương
  5 năm trước Thể thao
  BTO- Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi và quyết liệt, giải vô địch Cờ vua các nhóm tuổi trẻ miền Trung và Tây nguyên mở rộng lần thứ I/2018 đã kết thúc vào chiều 27/5 tại thành phố Nha Trang (Khánh Hòa). Đoàn cờ vua trẻ Bình Thuận đã xuất sắc giành 2 HCV là U15 đồng đội nữ cờ nhanh (Lâm Nguyễn Ý Nhi, Nguyễn Ngô Hoài An) và U9 nam cờ chớp Đỗ Thành Đạt.
 • Bình Thuận tham gia giải Cờ vua trẻ miền Trung - Tây nguyên
  5 năm trước Thể thao
  BTO- Sáng 25/5, tại thành phố Nha Trang (Khánh Hòa) đã diễn ra giải vô địch Cờ vua các nhóm tuổi trẻ miền Trung và Tây nguyên mở rộng lần thứ I năm 2018. Đoàn Cờ vua Bình Thuận tham gia giải với 28 kỳ thủ (9 nữ) tranh tài ở các lứa tuổi từ U6 đến U15 nam, nữ các nội dung cờ nhanh và cờ chớp.
 • Hội thảo báo Đảng khu vực miền Trung  - Tây Nguyên lần thứ 6 vòng IV tại Bình Định:
  7 năm trước Xã hội
  Nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền về xây dựng Đảng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO