NGƯỜI PHAN THIẾT

Bao la tình cùng “Đêm Phan Thiết”
8 ngày trước Văn hóa - Thể thao
“Đêm Phan Thiết”, bài thơ của nhà giáo - nhà thơ Nguyễn Văn Minh, đến với độc giả báo Bình Thuận ngày 15/9/2023.
 • Tản mạn mùi dừa xiêm
  một năm trước Văn hóa - Thể thao
  Kỳ thực đó là loại mùi ký ức, mùi nhớ nhung, kiểu lãng mạn mộc mạc của chúng tôi, những người sinh ra và lớn lên từ thế kỷ trước.
 • Lặng lẽ những niềm thương
  một năm trước Đời sống
  Trong phạm vi 50 ngày, gia đình chúng tôi chứng kiến hai người thân yêu qua đời, dì ruột tôi và má vợ tôi. Những người trong gia đình chúng tôi đã trải qua những ngày lo công việc cho lễ tang với bao cung bậc cảm xúc.
 • Mua mở hàng, đôi điều nghe thấy
  một năm trước Đời sống
  Sau những tháng giãn cách xã hội để phòng dịch bệnh, những ngày này, những siêu thị, những cửa hàng tạp hóa, các chợ truyền thống, chợ tự phát… hoạt động rất nhộn nhịp.
 • Có một vị tướng người Phan Thiết
  4 năm trước Chính trị
  BT- Ở Phan Thiết có một con đường mang tên vị Thiếu tướng tài ba Nguyễn Thế Lâm. Nhưng ít ai biết ông chính là người con của thành phố biển, đã sớm giác ngộ cách mạng, không màng hy sinh gian khổ, ngược Bắc, xuôi Nam trong suốt cuộc chiến tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. 
 • Người Phan Thiết chơi chim cảnh
  10 năm trước Tin tức
  BT - Sáng chủ nhật, tôi đi theo một người chở lồng chim đến công viên tượng đài Chiến Thắng trên đường Trần Hưng Đạo. Trong khi người đàn ông rẽ xe vào trong công viên, tôi dừng xe phía ngoài ngước nhìn lên trụ điện.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO