NGUYỄN NGỌC THANH

Kênh thông tin bổ ích lựa chọn các ngành nghề, việc làm phù hợp
8 tháng trước Giáo dục - Thanh niên
Cuối tuần qua, tại Trường Cao đẳng Bình Thuận, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội phối hợp tổ chức Ngày hội tư vấn tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp (GDNN) năm 2023. Ngày hội thu hút sự tham gia của khoảng 700 quân nhân, học sinh và lực lượng lao động trong tỉnh nắm bắt nhu cầu việc làm, tuyển sinh, tuyển lao động của các trường, các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.
 • Nghề Công tác xã hội: Hướng tới sự chuyên nghiệp, sáng tạo
  một năm trước Xã hội
  Để Công tác xã hội (CTXH) trở thành nghề chuyên nghiệp, sáng tạo và phát triển, UBND tỉnh giao trách nhiệm cho Sở Lao động, Thương binh và Xã hội chủ động giới thiệu và kết nối các chương trình bồi dưỡng, đào tạo nâng cao về CTXH. Đồng thời, tiếp tục đẩy mạnh xã hội hóa, nâng cao chất lượng dịch vụ CTXH trên các lĩnh vực góp phần xây dựng hệ thống an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.
 • Hàm Thuận Bắc: Đốt dọn vườn gây cháy khoảng 8ha thanh long
  một năm trước Pháp luật
  BTO - Vào khoảng 14 giờ 5 phút ngày 16/2, tại thôn 6, xã Hàm Đức, huyện Hàm Thuận Bắc xảy ra vụ cháy vườn thanh long do đốt dọn vườn.
 • Chương trình “Sinh con, sinh cha” đến với Phan Thiết
  một năm trước Xã hội
  BTO-Mới đây, tại Trường mầm non Phan Thiết -TP. Phan Thiết, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam phối hợp với Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam và Sở Lao động - Thương binh và Xã hội triển khai chương trình “Sinh Con, Sinh Cha” cho 150 em học sinh của Trường mầm non Phan Thiết và Trường mầm non Phú Trinh.
 • Chung tay bảo vệ trẻ em, hãy lên tiếng phòng, chống xâm hại, bạo lực trẻ em
  một năm trước Xã hội
  Đây là chủ đề của Diễn đàn trẻ em năm 2022 vừa được Liên Sở: Lao động – Thương binh và Xã hội; Tỉnh đoàn; Giáo dục và Đào tạo phối hợp tổ chức. Thông qua diễn đàn, các em được trang bị thêm kiến thức và một số kỹ năng tự bảo vệ bản thân, đặc biệt là trên môi trường mạng.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO