Phú Quý: Họp mặt chức sắc, chức việc các tôn giáo

20/12/2022, 18:02 - Lượt đọc: 210

BTO-Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Quý vừa phối hợp với Ban chỉ huy Quân sự huyện tổ chức họp mặt chức sắc, chức việc các tôn giáo trên địa bàn huyện năm 2022.

Tại buổi họp mặt, các vị đại biểu được nghe lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện thông tin một số kết quả về kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh của địa phương và những đóng góp của các tổ chức tôn giáo năm 2022.

hinh-1(1).jpg

Trong không khí thân tình, đoàn kết các vị chức sắc, chức việc các tôn giáo đã tham gia nhiều ý kiến sâu sắc, đóng góp trí tuệ, thể hiện sự nhất trí cao trong việc thực hiện các chính sách tôn giáo ở địa phương; việc thực hiện các hoạt động an sinh xã hội của các tổ chức tôn giáo trong thời gian qua. Đồng thời, giao lưu, trao đổi về giải pháp tăng cường khối đoàn kết toàn dân tộc để xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh, phát triển...

Dịp này, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện cũng trao tặng giấy khen cho 3 tập thể, 7 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động tôn giáo năm 2022 và tặng 50 phần quà lưu niệm cho các vị chức sắc, chức việc về dự họp măt.

ĐOÀN TRÚC


(0) Bình luận
Bài liên quan
Chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi
Thời gian qua, người cao tuổi (NCT) thị xã La Gi luôn phát huy vai trò trong việc thực hiện phong trào thi đua yêu nước “Tuổi cao gương sáng”.
Nổi bật
Kết luận của Ban Thường vụ Tỉnh ủy: 
Định hướng mở rộng TP. Phan Thiết
BTO-Ngày 15/3/2023, Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An đã ký Kết luận số 703/KL của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về định hướng mở rộng Phan Thiết và định hướng quy hoạch một số khu vực quan trọng của thành phố. Theo đó, Ban Thường vụ Tỉnh ủy cơ bản thống nhất theo đề nghị của Ban Thường vụ Thành ủy Phan Thiết đối với nội dung trên, đồng thời, định hướng chỉ đạo một số nội dung sau:
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phú Quý: Họp mặt chức sắc, chức việc các tôn giáo