Theo dõi trên

Tặng sách cho Trường tiểu học Tân Lập 2

24/03/2023, 20:25

BTO-Chiều 24/3, Quỹ Tâm nguyện Việt - TP. HCM  đã phối hợp với Hội chữ thập tỉnh đỏ hỗ trợ sách cho Thư viện Trường tiểu học Tân Lập 2 (Hàm Thuận Nam).

unnamed(1).jpg
unnamed-5(1).jpg

Với gần trăm đầu sách gồm truyện tranh, lịch sử, kỹ năng sống, kỹ năng mềm, hạt giống tâm hồn...trị giá 28 triệu đồng để phục vụ cho hoạt động đọc sách của các em học sinh tiểu học. Bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh, mong muốn: Thông qua đợt trao tặng sách nhằm đẩy mạnh thói quen đọc sách, duy trì văn hoá đọc cho các em học sinh, các phong trào như ngày đọc sách, kể chuyện từ sách tại trường học. 

unnamed-1(1).jpg
Những đầu sách quý cho các em học sinh
unnamed-2(1).jpg

Trường tiểu học Tân Lập 2 là một trong số các trường duy trì được văn hoá đọc thông qua các hoạt động từ sách, nhằm giáo dục cho các em học sinh thói quen tốt để tiếp thu kiến thức làm nền tảng phát triển nhân cách và kỹ năng sống. Đây cũng là ngôi trường có thư viện với không gian thoáng   mát, sạch sẽ tạo được sự thích thú cho các em học sinh khi đọc sách tại thư viện vào giờ ra chơi, hay những phong trào của trường.

unnamed-6(1).jpg
unnamed-3(1).jpg
unnamed-4(1).jpg

Dịp này, Hội chữ thập đỏ cũng trao tặng nhiều phần sữa cho các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường tiểu học Tân Lập 2.

QUANG NHÂN


(0) Bình luận
Bài liên quan
Phường Phước Hội: 
Kiểm điểm 2 thuyền trưởng khai thác hải sản trái phép ở vùng biển Malaysia
BTO-Chiều 23/3, UBND phường Phước Hội - thị xã La Gi tổ chức kiểm điểm 2 thuyền trưởng khai thác hải sản trái phép ở vùng biển Malaysia bị bắt giữ đầu tháng 1/2022.
Nổi bật
 Bộ Nông nghiệp và PTNT làm việc với UBND tỉnh về chống khai thác IUU
BTO-Chiều 29/5, Đoàn công tác của Bộ Nông nghiệp và PTNT do Thứ trưởng Phùng Đức Tiến - Phó Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia về IUU làm Trưởng đoàn, đã làm việc với UBND tỉnh Bình Thuận về tình hình triển khai các khuyến nghị của EC về chống khai thác thủy sản bất hợp pháp, không khai báo và không đúng quy định (IUU), chuẩn bị cho đợt thanh tra lần 5 của EC vào tháng 10 tới.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tặng sách cho Trường tiểu học Tân Lập 2