TĂNG THẺ BHYT

Từ ngày 1/2/2024: 
Dừng in thẻ BHYT giấy đối với người đã được cấp căn cước công dân
2 tháng trước Bảo hiểm xã hội
BTO-Đó là thông tin từ Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Bình Thuận gửi đến các cơ sở khám chữa bệnh, các đơn vị liên quan và người tham gia bảo hiểm y tế (BHYT).
 • Tặng thẻ BHYT cho học sinh dân tộc khó khăn xã Hàm Cần
  11 tháng trước Xã hội
  BTO-Huyện Hàm Thuận Nam cùng với Ban trị sự phật giáo huyện và các nhà tài trợ vừa tổ chức trao tặng thẻ BHYT cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và con em đồng bào dân tộc thiểu số tại xã Hàm Cần.
 • Tặng sổ bảo hiểm xã hội, thẻ bảo hiểm y tế cho người khó khăn
  một năm trước Bảo hiểm xã hội
  BTO - Ngành BHXH Việt Nam đã huy động sự góp sức của cộng đồng xã hội và doanh nghiệp để trao tặng sổ bảo hiểm xã hội (BHXH), thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) cho người có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.
 • Tặng thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn
  một năm trước Bảo hiểm xã hội
  Ngày 23/11/2022, BHXH Việt Nam đã phát động “Chương trình tặng sổ BHXH, thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn” trên phạm vi toàn quốc.
 • Tặng thẻ BHYT cho hộ cận nghèo
  3 năm trước Bảo hiểm xã hội
  Ông Đặng Minh Thông, Phó Giám đốc BHXH tỉnh đã trao150 thẻ BHYT cho các hộ gia đình cận nghèo tại xã Thắng Hải, huyện Hàm Tân và 150 thẻ BHYT cho các hộ gia đình cận nghèo tại xã Phan Hiệp, Phan Thanh, huyện Bắc Bình. Đại diện các mạnh thường quân, bà Trần Thị Hoàn, Chủ tịch Hội Phụ nữ Công an tỉnh Bình Thuận đã trao tặng 220 thẻ BHYT và 10 phần quà cho gia đình các hộ cận nghèo tại xã Phan Hòa, huyện Bắc Bình.
 • Tặng thẻ BHYT cho 150 người hoàn cảnh khó khăn
  4 năm trước Bảo hiểm xã hội
  BT- Tại hội trường UBND huyện Tuy Phong, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Bình Thuận vừa tổ chức trao tặng thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) cho 150 người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Ông Nguyễn Đình Chất, Phó Giám đốc BHXH tỉnh cho biết: Đây là một trong những hoạt động xã hội có tính nhân văn, nhân đạo, nghĩa tình trong năm 2019 của BHXH Việt Nam. Từ nguồn kinh phí đóng góp 1 ngày lương của cán bộ, viên chức và người lao động trong toàn ngành, BHXH Việt Nam đã trích ra hỗ trợ mua tặng thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn, nhằm góp phần thiết thực tăng tỷ lệ bao phủ BHYT, đẩy nhanh lộ trình tiến tới BHYT toàn dân.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO