THÁI NGUYÊN

Hàm Thuận Nam: Tuyên dương 17 đảng viên trẻ tiêu biểu
4 tháng trước Giáo dục - Thanh niên
Huyện đoàn Hàm Thuận Nam vừa tổ chức Diễn đàn “Đảng với Thanh niên - Thanh niên với Đảng” năm 2022 và tuyên dương đảng viên trẻ tiêu biểu.
 • Về thủ đô gió ngàn
  10 tháng trước Xã hội
  Trong những ngày tháng 5 lịch sử, khi mà cả nước đang rộn ràng kỷ niệm 132 năm Ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh, chúng tôi những người con của Bình Thuận đã tìm về mảnh đất chiến khu xưa - ATK Định Hóa, Thái Nguyên. Nơi đây, Bác Hồ, Đảng, Chính phủ đã ở và làm việc để lãnh đạo nhân dân giành thắng lợi trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp xâm lược (1947 -1954).
 • Samsung đầu tư thêm gần 1 tỷ USD ở Thái Nguyên
  một năm trước Trong nước
  Ngày 23/12/2021, Công ty TNHH Samsung Electro-Mechanics Việt Nam đã nộp hồ sơ đề nghị điều chỉnh tăng vốn đầu tư lên 51.957,246 tỷ đồng, tương đương 2,27 tỷ USD (tăng thêm 920 triệu USD).
 • Thái Nguyên Trung đạt giải nhất tin học trẻ Bình Thuận
  2 năm trước Giáo dục - Thanh niên
  BT- Vừa bước ra khỏi phòng thi, em Thái Nguyên Trung học sinh Trường tiểu học Tân An 2, thị xã La Gi đã nói với ba, mẹ và cô giáo chủ nhiệm về kết quả bài làm của mình.
 • Dự án kho lạnh của Công ty Thái Nguyên
  4 năm trước Bạn đọc
  BT - Như Báo Bình Thuận đã có bài viết: “Dự án đầu tư kho lạnh của doanh nghiệp Thái Nguyên: Cần giải quyết dứt điểm” xung quanh việc từ năm 2017 đến nay, UBND tỉnh đã có nhiều văn bản chỉ đạo giải quyết về khiếu nại của DNTN Thái Nguyên (Phan Thiết) nhưng đến nay doanh nghiệp vẫn phải chờ. Doanh nghiệp mong muốn UBND tỉnh sớm cho ông thuê hết phần đất 2.100 m2 để đầu tư làm kho lạnh và dịch vụ hậu cần nghề cá tại Cảng cá Phan Thiết. Mới đây, ngày 23/8/2018, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Ngọc Hai đã có văn bản số 3537 /UBND-KT chỉ đạo vụ việc này.
 • Dự án “Đầu tư kho lạnh” của Doanh nghiệp Thái Nguyên: Cần giải quyết dứt điểm
  4 năm trước Kinh tế
  BT- Từ năm 2017 đến nay, UBND tỉnh đã có nhiều văn bản chỉ đạo giải quyết về khiếu nại của DNTN Thái Nguyên (Phan Thiết) do ông Phan Công Thái làm giám đốc nhưng đến nay doanh nghiệp vẫn phải chờ…
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO