THĂM HỎI

Tỉnh đoàn thăm hỏi các gia đình bị nạn trong vụ cháy nhà tại TP. Phan Thiết
một tháng trước Giáo dục - Thanh niên
Chiều 2/9, Bí thư Tỉnh đoàn Trương Minh Quang cùng Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Trần Thị Hòa Xuân đã đến thăm hỏi, chia sẻ, động viên gia đình anh Nguyễn Hữu Đốn (35 tuổi), người đã tử vong do điện giật khi lao vào đám cháy cứu người tại xã Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết.
 • Nhiều vẻ, những lời hỏi thăm
  11 tháng trước Đời sống
  Sống trong gia đình, giữa cộng đồng, mỗi người có được, cần được sự quan tâm hỏi thăm của những người trong gia đình, của những người khác. Sự quan tâm ấy của mỗi người, ở những thời điểm khác nhau, có những biểu hiện tình cảm khác nhau.
 • Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT cùng lãnh đạo tỉnh thăm hỏi các gia đình vụ chìm tàu cá
  một năm trước Xã hội
  BTO-Chiều tối nay (25/7), Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT Lê Minh Hoan cùng đoàn công tác đã đến Bình Thuận thăm hỏi, tặng quà cho 15 gia đình nạn nhân bị chìm tàu trên biển ngày 10/7. Về phía lãnh đạo tỉnh có đồng chí Dương Văn An- Ủy viên Trung ương Đảng- Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; đồng chí Lê Tuấn Phong- Chủ tịch UBND tỉnh và một số sở, ngành, địa phương liên quan.
 • Thăm hỏi các nạn nhân bị tai nạn giao thông ở đèo Đại Ninh
  một năm trước Đời sống
  Chiều 23/7, Ban An toàn giao thông tỉnh cho biết, đoàn công tác của Bình Thuận đã đến các cơ sở y tế tỉnh Lâm Đồng để thăm hỏi các nạn nhân bị tai nạn giao thông ở chân đèo Đại Ninh. Cùng đi thăm có đại diện Công an tỉnh và Công an huyện Bắc Bình.
 • Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm hỏi gia đình chính sách
  một năm trước Xã hội
  BTO- Chiều 22/7, Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Nguyễn Minh cùng đại diện lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công tại huyện Hàm Tân, nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sĩ 27/7 (27/7/1947 – 27/7/2022)
 • Thăm hỏi, hỗ trợ các gia đình nạn nhân vụ chìm tàu
  một năm trước Đời sống
  Chiều nay (22/7), bà Bố Thị Xuân Linh- Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, cùng ông Kim Đê- Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh và đại diện các cơ quan, đoàn thể tại địa phương đã đến phường Phú Tài (TP. Phan Thiết) thăm các hộ gia đình trong vụ tàu cá chìm trên biển ngày 10/7.
 • Thăm hỏi, động viên thân nhân các thuyền viên trên tàu cá bị mất liên lạc
  một năm trước Xã hội
  BTO- Cuối giờ chiều nay (15/7), ông Lê Văn Chơn- Phó Chủ tịch UBND TP. Phan Thiết cùng đại diện phường Đức Nghĩa, Phú Tài đã đến thăm hỏi, động viên thân nhân 15 thuyền viên trên tàu cá BTh 97478 TS bị mất liên lạc trên biển vào ngày 10/7/2022.
 • Thăm hỏi, chia buồn cùng gia đình có 4 người tử vong tại TP. Hồ Chí Minh
  một năm trước Đời sống
  Chiều ngày 19/5, ông Nguyễn Trung Trực- Chủ tịch UBND huyện Tuy Phong đã đến thăm hỏi, thắp hương, chia buồn cùng hộ gia đình ông L.V.K (ông K và vợ cùng 2 con tử vong trong vụ nghi ngộ độc khí CO2, tại một nhà trọ ở KP.6, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức - TP. Hồ Chí Minh được phát hiện sáng 18/5) , tại KP. Minh Tân 3 – Thị trấn Phan Rí Cửa.
 • Thăm hỏi, động viên 12 chốt chống dịch Covid-19 ở Phú Quý
  một năm trước Xã hội
  BTO- Chiều 29/11/2021, thừa ủy quyền của Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Thuận, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Phú Quý đã đến thăm hỏi, động viên và gửi tặng 24 triệu đồng cho cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại 9 chốt phong tỏa phòng chống Covid-19 tại địa bàn xã Tam Thanh và 3 chốt kiểm soát, tuần tra phòng chống dịch Covid-19 do lực lượng cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng tỉnh tăng cường ra đảo làm nhiệm vụ tại các khu neo đậu tàu thuyền.
 • Công an tỉnh thăm hỏi, động viên cán bộ chiến sĩ tại các chốt kiểm dịch
  2 năm trước Pháp luật
  BTO- Trong ngày 10 - 11/8, Đại tá Đinh Kim Lập, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm, động viên cán bộ, chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ tại 3 chốt kiểm soát dịch nơi cửa ngõ ra vào địa bàn tỉnh.
 • Thăm hỏi, tặng quà các chốt phòng chống dịch
  2 năm trước Đời sống
  BT- Vừa qua, để động viên các lực lượng đang làm nhiệm vụ tại các chốt phòng chống dịch Covid-19 của thị xã La Gi, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ và Công đoàn Công an tỉnh đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà các chốt gồm: 300 kính chống giọt bắn do đoàn viên, hội viên tự làm; nước suối đóng chai, nước rửa tay sát khuẩn, khẩu trang y tế, mì tôm, trứng, cà phê gói, trái cây… với tổng kính phí trên 25 triệu đồng.
 • Công an tỉnh thăm hỏi các thế hệ lãnh đạo
  2 năm trước Xã hội
  BTO- Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân (12/7/1946-12/7/2021), chiều 9/7, đại diện Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Đại tá Lê Thanh Hùng - Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm hỏi, tặng quà cho thân nhân gia đình Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, thân nhân gia đình các đồng chí nguyên là lãnh đạo Công an tỉnh qua các thời kỳ.  
 • Hàm Thuận Nam: Thăm hỏi, động viên Tổ liên ngành phòng, chống dịch Covid-19
  2 năm trước Đời sống
  BTO- Ngày 1/7, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện Tô Thị Xuân Thủy đã đến thăm hỏi, động viên Tổ liên ngành phòng, chống dịch Covid-19 của huyện.
 • Thăm hỏi, hỗ trợ gia đình 2 học sinh đuối nước
  2 năm trước Xã hội
  BTO- Chiều 3/6, lãnh đạo huyện Tuy Phong đã đến thăm hỏi và trao 12 triệu đồng từ nguồn Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Bình Thuận cho các gia đình có 2 em học sinh bị đuối nước vào ngày 2/6/2021.
 • Thăm hỏi, động viên cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ cấp CCCD
  2 năm trước Đời sống
  BTO- Những ngày qua, cùng với Công an cả nước, lực lượng Công an tỉnh Bình Thuận đang tập trung cao độ, khẩn trương không kể ngày, đêm để đảm bảo tiến độ đến trước 1/7/2021 sẽ cấp cho trên 50 triệu thẻ CCCD gắn chip cho người dân.
 • Lãnh đạo Công an tỉnh thăm hỏi, động viên cán bộ chiến sĩ làm Căn cước công dân lưu động
  2 năm trước Xã hội
  BTO- Sáng nay 25/3, Đại tá Trần Văn Toản, Giám đốc Công an tỉnh; Đại tá Đinh Kim Lập, Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng lãnh đạo các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên cán bộ chiến sỹ thuộc phòng Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh đang làm Căn cước công dân (CCCD) lưu động tại Tòa Giám mục Phan Thiết.
 • Thăm hỏi, tặng quà công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Tân Sửu
  2 năm trước Xã hội
  BTO - 12 công đoàn viên Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 (Tuy Phong) có hoàn cảnh khó khăn vừa được Công đoàn nhà máy thăm hỏi, tặng quà, hỗ trợ tiền mặt tổng trị giá 30 triệu đồng nhân dịp dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu. Bình quân mỗi người được hỗ trợ 2,5 triệu đồng mua sắm dịp tết.
 • Vụ 2 du khách bị sóng biển cuốn trôi:Thăm hỏi, hỗ trợ gia đình các nạn nhân
  2 năm trước Xã hội
  BTO- Liên quan đến việc 2 du khách bị sóng biển cuốn trôi vào sáng 2/1, chiều ngày 4/1, đại diện UBND huyện Hàm Thuận Nam và Đồn Biên phòng Tân Thành đã đến thăm hỏi, động viên tinh thần người thân của 2 nạn nhânvà hy vọng mọi người giữ gìn sức khỏe, vượt qua nỗi đau này. Đoàn cũng đã hỗ trợ mỗi gia đình số tiền 2 triệu đồng. Ngoài ra, đại diện Đồn Biên phòng Tân Thành sẽ tạo điều kiện tốt nhất về ăn ở cho người thân của các nạn nhân trong quá trình lưu lại tại địa phương.
 • Tạm dừng thăm hỏi người bệnh nội trú
  3 năm trước Xã hội
  BTO- Chiều 24/8, Sở Y tế thông báo kết quả xét nghiệm 8 mẫu bệnh phẩm âm tính với Covid -19, lũy tích số mẫu đã xét nghiệm được 1.051 mẫu âm tính. Như vậy, Bình Thuận không ghi nhận thêm ca mắc mới, liên tiếp 164 ngày.
 • Thăm hỏi, hỗ trợ các nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông ở Hàm Tân
  3 năm trước Xã hội
  BTO- Chiều 22/7, đại diện lãnh đạo Uỷ ban MTTQ Việt Nam (MTTQVN) tỉnh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ các nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng xảy ra ở xã Tân Đức, huyện Hàm Tân vào rạng sáng ngày 21/7.
 • Thăm hỏi gia đình nạn nhân tai nạn giao thông
  3 năm trước Xã hội
  BTO- Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” tại Việt Nam năm 2019. Ngày 2/12, Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh tổ chức đi thăm hỏi, động viên đối với thân nhân những người bị tai nạn giao thông và có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP. Phan Thiết.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO