Theo dõi trên

Trao 100 suất quà cho người nghèo tại xã Tân Thuận

20/03/2022, 07:53

Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tân Thuận, huyện Hàm Thuận Nam vừa trao 100 suất quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

img_20220318_090807.jpg

Mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng gồm 10 kg gạo, 1 thùng mì tôm, sữa bột, nước tương, hạt nêm và tiền mặt do Tịnh Thất Phật Lâm và Câu lạc bộ doanh nhân BSA hỗ trợ với tổng trị giá 50 triệu đồng.

Tại buổi trao quà, các đồng chí lãnh đạo địa phương đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên, chia sẻ với những khó khăn, vất vả của người nghèo; mong muốn người nghèo nỗ lực khắc phục khó khăn tiếp tục lao động, sản xuất ổn định cuộc sống. Đồng thời, chấp hành nghiêm các quy định về phòng, chống dịch Covid-19 .

ĐOÀN TRÚC

Bài liên quan
Tài nguyên & Môi trường: Trung tâm của các quyết định phát triển
Công tác phòng, chống thiên tai, ứng phó với biến đổi khí hậu, quản lý tài nguyên và bảo vệ môi trường được Bình Thuận xác định ở vị trí trung tâm của các quyết định phát triển. Do vậy cần phải khẩn trương tạo sự thống nhất về nhận thức và hành động trước tác động của biến đổi khí hậu, thiên tai cực đoan, suy thoái tài nguyên thiên nhiên, ô nhiễm môi trường gia tăng, đang trở thành nguy cơ đe dọa nghiêm trọng sức khỏe, đời sống nhân dân.

(0) Bình luận
Nổi bật
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Một nhà báo chân chính, một tấm gương mẫu mực
Khi được biết thông tin rất đau buồn từ Ban Bảo vệ sức khỏe cán bộ Trung ương về việc đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng kính mến đã từ trần, toàn Đảng, toàn quân và toàn dân Việt Nam buồn thương, tiếc nuối và kính trọng, đặc biệt là những người làm báo như chúng tôi. Trong suốt cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của mình, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng đã đặc biệt quan tâm và dành nhiều tâm huyết cho sự nghiệp phát triển báo chí nước nhà.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trao 100 suất quà cho người nghèo tại xã Tân Thuận