XĂNG DẦU TĂNG GIÁ

Chính phủ yêu cầu không để tăng giá dồn dập vào cuối năm
một tháng trước Trong nước
Chính phủ yêu cầu các bộ, ngành xử lý nghiêm các trường hợp đầu cơ, găm hàng, tăng giá bất hợp lý, không để tăng giá dồn dập vào cuối năm.
 • Vụ cá nam nhiều bất trắc
  một năm trước Kinh tế
  Như dự đoán, trong kỳ điều chỉnh giá vào chiều ngày 5/9, giá dầu đã tăng mạnh, vượt qua giá xăng. Đây là lần đầu tiên giá dầu diesel vượt giá xăng, phần nào giải thích nguyên nhân tình trạng khan hiếm dầu những ngày qua.
 • Viết tiếp bài “Không mua được dầu, nhiều ghe thuyền nằm bờ”:
Không có tình trạng các cây xăng găm hàng, đầu cơ
  một năm trước Đời sống
  Trong sáng nay, tình trạng khan hiếm dầu đi biển vẫn tiếp tục diễn ra ở 1 số khu vực như Cảng cá Phú Hài, Cảng cá Phan Thiết, Cảng Phan Rí Cửa (Tuy Phong) và Phú Quý. Đang cuối vụ cá nam, thời tiết khá thuận lợi nên đây là thời điểm nhiều ngư dân vươn khơi sau thời gian nằm bờ do giá xăng dầu tăng cao.
 • Người lao động vất vả xoay xở thời “bão giá”
  một năm trước Đời sống
  Cơn bão Covid – 19 vừa tạm lắng, người lao động ở các khu công nghiệp trên địa bàn TP. Phan Thiết nói riêng và những người buôn gánh bán bưng nói chung lại đối mặt với cơn bão mới, “bão xăng dầu”, kéo theo “bão giá” leo thang, khiến bữa cơm nhiều gia đình ngày càng đạm bạc với đồng lương ít ỏi.
 • Xăng dầu lập đỉnh, có nên trợ giá cho người dân, doanh nghiệp?
  một năm trước Trong nước
  Từ 15h ngày 13/6, giá xăng dầu tiếp tục được điều chỉnh tăng, đặc biệt ở mặt hàng dầu, khiến doanh nghiệp vận tải lo ngại, người dân quay cuồng trong loạt chi phí.
 • Xăng dầu lập đỉnh mới: Chuyện rất đáng lo!
  một năm trước Kinh tế
  Đầu tháng 6/2022, xăng dầu lập đỉnh mới vượt mốc 31.000 đồng/lít khiến nhiều người bàng hoàng. Đây là lần tăng thứ 11 của mặt hàng này chỉ trong nửa đầu năm nay. Việc giá xăng dầu liên tục thiết lập đỉnh mới sẽ gây thêm khó khăn cho người dân và cộng đồng doanh nghiệp.
 • Chuyện xăng dầu tăng – giảm nhỏ giọt
  một năm trước Đời sống
  Thông tin đầu tháng 4, xăng dầu sẽ có đợt giảm giá sâu làm nhiều người mong ngóng, hy vọng. Buồn thay, trong khi xăng chỉ giảm nhẹ hơn 1.000 đồng/lít, thì dầu lại tiếp tục tăng khoảng 1.500 đồng/lít, mặc dù thuế bảo vệ môi trường chính thức được giảm 2.000 đồng với xăng và 1.000 đồng với dầu diesel.
 • Giá xăng, dầu đồng loạt tăng trở lại vào chiều nay (25/12)
  một năm trước Kinh tế
  BTO-15h hôm nay 25/12, liên Bộ Tài chính – Công thương đã công bố quyết định điều chỉnh giá xăng, dầu định kỳ 15 ngày. Theo đó, mỗi lít xăng E5RON 92 tăng 450 đồng, RON 95 tăng 490 đồng, dầu tăng 240 đồng một lít.
 • Xăng dầu tăng giá: Nhiều cá nhân, doanh nghiệp đối mặt với khó khăn “kép”
  2 năm trước Kinh tế
  BT- Từ đầu năm đến nay, giá xăng dầu liên tục tăng ở mức cao. Cách đây 1 tuần, giá xăng dầu lại có sự điều chỉnh theo hướng tăng mạnh. Đây là mức tăng cao kỷ lục trong vòng 1,5 năm trở lại đây. Giá xăng dầu tăng “chóng mặt” khiến người dân không khỏi lo lắng bởi nhiều hàng hóa sẽ “té nước theo mưa”, tác động lớn đến chi tiêu hàng ngày. Đặc biệt, các loại hình dịch vụ vận tải, giao hàng… sẽ bị tác động mạnh mẽ.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO