Bạn đọc Cập nhật lúc 10:27:50 10/09/2019  (Lượt xem:  817 )
Chấn chỉnh các sai phạm của dịch

Chấn chỉnh các sai phạm của dịch vụ xe Jeep

BT- Cử tri phường Hàm Tiến, TP. Phan Thiết phản ánh: Các ngành chức năng TP. Phan Thiết đã tạo điều kiện cho dịch vụ xe Jeep, Uoat hoạt động phục vụ khách du lịch, nhưng có một số xe Jeep, Uoat không đảm bảo tiêu chuẩn cần thu hồi và mua sắm phương tiện khác.

Chúng tôi tìm hiểu được biết: Trên địa bàn TP. Phan Thiết hiện có 98 xe Jeep, Uoat Bắc Kinh đã được đăng kiểm đầy đủ để kinh doanh chở khách tham quan du lịch, trong đó tập trung chủ yếu tại tuyến du lịch Hàm Tiến, Mũi Né, Thiện Nghiệp. Để chấn chỉnh các sai phạm của dịch vụ xe Jeep, Uoat Bắc Kinh, UBND TP. Phan Thiết đã chỉ đạo Công an thành phố thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp đảm bảo an ninh trật tự và an toàn giao thông. Nhất là các phương tiện ô tô, xe Jeep, Uoat Bắc Kinh đã hết niên hạn sử dụng cần xử lý nghiêm minh theo quy định pháp luật. Công an thành phố xây dựng kế hoạch chuyên đề xử lý phương tiện giao thông đường bộ hết niên hạn sử dụng, quá hạn kiểm định và kế hoạch thực hiện cao điểm đảm bảo trật tự an toàn giao thông. Riêng đối với xe Jeep, Uoat Bắc Kinh đã đăng kiểm đầy đủ, được nhân dân địa phương sử dụng chở khách tham quan du lịch, Công an thành phố tiếp tục rà soát, nắm lại số lượng, chủ phương tiện để tuyên truyền, vận động chuyển đổi nghề hoặc mua sắm phương tiện khác, nhằm đảm bảo an toàn tính mạng cho khách du lịch.

Khánh Huyền

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Nhiều phần quà ý nghĩa đến với nạn nhân chất độc da cam

BT- Mừng lắm, tháng này đỡ phải chi tiêu... đó là những lời bộc bạch chân tình của những nạn nhân chất độc da cam và những hộ nghèo tại buổi tặng quà mới đây ở huyện Hàm Tân mà chúng tôi ghi nhận.

Xem chi tiết
Xung quanh việc khai thác cây dương và đường xuống biển trong Dự án thung lũng Đại Dương

BT- UBND xã Tiến Thành, TP. Phan Thiết vừa tổ chức cuộc họp trả lời ý kiến cử tri liên quan đến việc khai thác cây dương và đường xuống biển trong Dự án tổ hợp thung lũng Đại Dương trên địa bàn xã. Đến dự họp có nhiều người dân cả được mời và không được mời.

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Rác nhếch nhác sau lễ hội rước đèn trung thu

BTO- Hiếm thấy năm nào có một đêm hội rước đèn Trung thu đẹp như năm nay. Trẻ em và người lớn nô nức đi xem dưới ánh đèn màu của hàng trăm, hàng chục lồng đèn lớn nhỏ đủ hình thù kỳ thú. Tuy nhiên, sau niềm vui đó, để lại hình ảnh rác rến nhếch nhác trên các tuyến phố nơi đoàn rước đi qua.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533