Chính trị Cập nhật lúc 11:02:08 13/06/2019  (Lượt xem:  3500 )
Trao quân hàm

Trao quân hàm, nâng lương cho 44 sĩ quan, quân nhân

BTO- Ngày 12/6, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh đã tổ chức Lễ trao quân hàm, nâng lương sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp đợt 1/2019

Trong dịp này Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh có 44 đồng chí là sỹ quan và quân nhân chuyên nghiệp giữ chức danh sĩ quan được Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng ký quyết định thăng quân hàm và nâng lương; trong đó thăng quân hàm cấp thiếu tá, trung tá cho 5 đồng chí, cấp úy 30 đồng chí và nâng lương cho 9 đồng chí.

Lãnh đạo Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh trao quyết định cho các đồng chí được thăng quân hàm.

Công tác xét, đề bạt nâng lương, thăng quân hàm cho cán bộ, sỹ quan được tiến hành hàng năm nhằm ghi nhận sự trưởng thành và những công lao đóng góp, thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và Quân đội đối với đội ngũ cán bộ đang công tác trong QĐND Việt Nam. Đây cũng là niềm vinh dự, tự hào để mỗi cán bộ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đình Phú

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Rớt nước mắt với hoàn cảnh gia đình chị Yến

BTO- “Mẹ ơi, sao mẹ lâu về thế. Mẹ ơi, sao ba và ông nội bị bệnh hoài. Mẹ ơi, con thích một chiếc cặp mới màu hồng thiệt lớn, có cả bánh xe, kéo đi như mấy bạn…”.

Xem chi tiết
Hội Cựu TNXP tỉnh: Trao nhà cho thân nhân liệt sĩ

BT- Hội Cựu Thanh niên xung phong (TNXP) tỉnh vừa tổ chức trao nhà cho bà Trương Thị Lùn ở thôn Thuận Thành, xã Hàm Liêm, huyện Hàm Thuận Bắc. Bà Trương Thị Lùn là vợ của liệt sĩ Lê Văn Trung, hy sinh năm 1963 trong kháng chiến chống Mỹ tại chiến trường Bình Thuận.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533