Chính trị Cập nhật lúc 11:02:08 13/06/2019  (Lượt xem:  1458 )
Trao quân hàm

Trao quân hàm, nâng lương cho 44 sĩ quan, quân nhân

BTO- Ngày 12/6, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh đã tổ chức Lễ trao quân hàm, nâng lương sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp đợt 1/2019

Trong dịp này Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh có 44 đồng chí là sỹ quan và quân nhân chuyên nghiệp giữ chức danh sĩ quan được Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng ký quyết định thăng quân hàm và nâng lương; trong đó thăng quân hàm cấp thiếu tá, trung tá cho 5 đồng chí, cấp úy 30 đồng chí và nâng lương cho 9 đồng chí.

Lãnh đạo Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh trao quyết định cho các đồng chí được thăng quân hàm.

Công tác xét, đề bạt nâng lương, thăng quân hàm cho cán bộ, sỹ quan được tiến hành hàng năm nhằm ghi nhận sự trưởng thành và những công lao đóng góp, thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và Quân đội đối với đội ngũ cán bộ đang công tác trong QĐND Việt Nam. Đây cũng là niềm vinh dự, tự hào để mỗi cán bộ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đình Phú

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 85 phần quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

BTO- Chiều 12/4, Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa đã đến thăm và trao 85 phần quà với tổng trị giá hơn 11 triệu đồng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Xem chi tiết
Tổ công tác xã hội: Cầu nối tiếp sức cho người bệnh

BT- Sau gần 4 năm hoạt động,  Tổ Công tác xã hội (CTXH) của Bệnh viện đa khoa tỉnh có nhiều hoạt động trong hỗ trợ cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn thêm cơ hội tiếp sức chống bệnh tật.

Xem chi tiết
Đang là Quân nhân chuyên nghiệp, tôi có thể chuyển sang sỹ quan khi đã có bằng Đại học?

 BTO- Kính chào Luật sư! Tôi hiện tại đang phục vụ trong quân đội hiện đang là Quân nhân chuyên nghiệp (hệ trung cấp). Tuy nhiên, trước khi vào quân đội tôi đã tốt nghiệp Đại học chính quy ngoài trường quân đội (ngành kinh tế). Vậy xin luật sư tư vấn giúp là tôi có thể phiên hệ số lương sang cao cấp (tức đại học) hoặc chuyển sang sỹ quan không? Nếu có thì phải trình tự thế nào đúng quy định? Xin cảm ơn Luật sư.

Xem chi tiết
Rác phủ mặt sông Cà Ty

BTO - Chiều 25/5, người dân và du khách lại chứng kiến hiện tượng rác lềnh bềnh trên mặt sông Cà Ty.  Khi thủy triều lên, mực nước dâng cao càng khiến hình ảnh các loại rác dễ đập vào mắt người dân và du khách.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Tiền lệ khó sửa

BTO - Chuyện “chiếm dụng lề đường” nói hoài, nhưng vẫn phải nói, bởi lẽ hiện nay trên nhiều tuyến đường ở các khu dân cư mới như: Khu dân cư Hùng Vương, bắc Xuân An… được quy hoạch lề đường 5m mỗi bên dành cho người đi bộ, nhưng rất ít con đường có lề thông thoáng mà phần lớn bị các hộ dân sau khi xây dựng nhà ở thì chiếm dụng luôn lề đường bằng cách che chắn bảng quảng cáo, những chậu cây cảnh to hoặc lề đường lát gạch không đồng nhất chỗ cao, chỗ thấp, lồi lõm làm người đi bộ dễ vấp ngã.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533